globalvision
Hoạt động cuối:
28 Tháng mười 2016
Tham gia ngày:
14 Tháng mười một 2013
Bài viết:
37
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
6
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
5 Tháng năm 1989(Age: 29)
Web:
Nơi ở:
tp HCM
Nghề nghiệp:
kinh doanh

Chia sẻ trang này

globalvision

Member, Nữ, 29, fromtp HCM

globalvision được nhìn thấy lần cuối:
28 Tháng mười 2016
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của globalvision.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Sinh nhật:
  5 Tháng năm 1989 (Age: 29)
  Web:
  http://globalvision.com.vn/vn/may-cham-cong-zk-software-pb-18-90
  Nơi ở:
  tp HCM
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Số điện thoại:
  08 - 38680104
  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm mã vạch hàng đầu và cung cấp cho mọi nhu cầu và ngân sách, máy bán hàng, máy kiểm kho, máy in di động, thiết bị mã vạch... Chúng tôi đã trở thành công ty mà khách hàng tin tưởng cho các sản phẩm mã vạch tuyệt vời của tất cả các loại. Chúng tôi tự hào cung cấp một lựa chọn khổng lồ, dịch vụ cao cấp và một lịch sử của khách hàng hài lòng trong đó bao gồmcông ty, cơ quan quân sự và các doanh nghiệp nhỏ. Nhân viên của một nhóm các chuyên gia được đào tạo mã vạch, mã vạch GIẢM đã phục vụ hàng ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ cao cấp, vận chuyển trong ngày và trở về dễ dàng. Hơn nữa, giá của chúng tôi là một số trong những tốt nhất trong ngành công nghiệp, hoàn chỉnh với một chính sách phù hợp với giá thấp, nơi chúng tôi sẽ đáp ứng được quảng cáo giá thấp hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh. Barcode GIẢM đã giúp hàng ngàn các công ty tìm giải pháp cho hàng tồn kho của họ, máy tính di động và point-of-sale nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào các dòng sản phẩm và các chuyên gia của chúng tôi có thể phục vụ bạn!

  Giảm giá bán một lựa chọn phong phú của máy quét mã vạch, máy in mã vạch và point-of-sale phần cứng, được tạo ra từ các nhà sản xuất có uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp - và với giá cạnh tranh nhất có sẵn, quá. Khách hàng đến với chúng tôi cho các máy quét mã vạch, máy tính di động cầm tay, máy in nhãn, point-of-sale phần cứng, vật tư, phụ kiện, thực hiện bởi các thương hiệu hàng đầu như Symbol, Zebra, Motorola, Honeywell và Datalogic. Chúng tôi tàu hầu hết các sản phẩm trực tiếp từ kho của chúng tôi vào cùng ngày mà bạn đặt hàng cho dịch vụ tối đa và hiệu quả. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm thiết bị mã vạch quét, point-of-sale sản phẩm, máy in thẻ ID hoặc cái gì khác, đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi là ở đây để giúp bạn.

  Nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia mã vạch, mã vạch chiết khấu là một nhà cung cấp nhà sản xuất được chứng nhận các sản phẩm mã vạch khác nhau và nguồn cung cấp. Bởi vì kho của chúng tôi có chứa hàng ngàn sản phẩm sẵn sàng để tàu cùng ngày bạn đặt hàng, chúng tôi có thể có được sản phẩm với bạn nhanh hơn và chi phí thấp hơn so với các nhà cung cấp khác. Là một nhà phân phối tự động-ID toàn tập trung vào mã vạch, RFID và point-of-bán trang thiết bị, chúng tôi bán cả trong nước và quốc tế thông qua Web, điện thoại hoặc mail. Hãy để chúng tôi giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh và hiệu quả chỉ với các công cụ cho phù hợp với công ty của bạn! Cho dù bạn đã biết những gì các công cụ bạn cần hoặc có thể sử dụng lời khuyên từ một số chuyên gia của chúng tôi, để giúp bạn với tất cả các nhu cầu về sản phẩm mã vạch của bạn. Nhân viên hiểu biết của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn qua điện thoại hoặc email bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm!

  Tương tác

  Nội dung:
  Google Talk:
  https://plus.google.com/+GlobalvisionVn
  Facebook:
  GlobalVisionVN
  Twitter:
  GlobalVisionVN

  Chữ ký

  Nhà phân phối chính thức của DiGi cân điện tử quầy thực phẩm tươi sống, cân in tem nhãn mã vạch...sản phẩm chất lượng tốt được chấp nhận trên thị trường với giá thành ưu đãi hậu mãi chu đáo