thichtutai
Hoạt động cuối:
13 Tháng tám 2016
Tham gia ngày:
13 Tháng tám 2016
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1 Tháng hai 1991(Age: 27)

Chia sẻ trang này

thichtutai

Thành Viên Mới, Nam, 27

thichtutai được nhìn thấy lần cuối:
13 Tháng tám 2016
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của thichtutai.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1 Tháng hai 1991 (Age: 27)
  theme
  review
  thành lập công ty
  dịch vụ kế toán giá rẻ
  thành lập doanh nghiệp
  trung tâm đào tạo kế toán
  số điện thoại tư vấn pháp luật
  i cường đại, nếu hắn tiến vào bên trong chẳng khác gì đem tính mạng hoàn toàn giao vào trong tay Kiệt Sâm, điều này không khỏi làm hắn do dự.
  Nhưng chỉ sau một khắc cảm nhận được sát cơ càng ngày càng cường thịnh khắp chung quanh, hắn cắn chặt răng trong lòng lập tức làm ra quyết định.
  - Mà thôi, không tiến vào Chiến Thần Tháp hiện tại ta sẽ chết, tiến vào trong tháp còn có một con đường sống, đã như vậy còn so đo nhiều như thế làm gì!
  Trong lòng Ba Tỳ Ốc Tư thật bất đắc dĩ, không tiếp tục chống cự hấp lực của Chiến Thần Tháp, thân thể hóa thành một đạo lưu quang tiến vào bên trong.
  - Xuy…xuy…
  Bên trong hỗn độn sát trận từng đạo khí tức hỗn độn đáng sợ công tới, bao bọc lấy uy áp đại đạo hung hăng bổ vào trên Chiến Thần Tháp, bổ bay ngọn tháp quay vòng, nhưng ngọn tháp tuy thật giống như con thuyền giữa cơn bão tố cuồng loạn không ngừng xoay tròn lật úp nhưng vẫn không hề tổn thương, lam sắc hào quang không ngừng lưu chuyển chung quanh không chút dấu vết.
  Chiến Thần Tháp là do đệ nhất cường giả Thiên Hải đại lục, Thiên Hải Chiến Thần viễn cổ luyện chế ra thần khí, tự nhiên sẽ không bị sát trận của Thần Diệt Cốc đánh vỡ.
  Chiến Thần Tháp, trong không gian chiến thần năm người Kiệt Sâm hiện tại đang vây lại chung một chỗ.
  - Thiếu gia, bây giờ chúng ta phải làm sao?
  Trên mặt nhóm người Khắc Lôi Nhã cũng lúng túng, những chuyện đã phát sinh vừa rồi bọn họ ở bên trong Chiến Thần Tháp đều nhìn thấy rõ, hiển nhiên hiện tại mọi người đang lâm vào trong khốn cảnh nghiêm trọng vô cùng.
  - Không có gì, tuy Thần Diệt Trận bên ngoài thật cường đại, đúng là thần cấp đại trận nhưng không biết vì sao Thần Diệt Trận phát ra hỗn độn công kích chỉ tương đương với cửu giai đỉnh phong, còn chưa phá được phòng ngự của Chiến Thần Tháp, chỉ cần chúng ta ở bên trong tháp cũng không cần lo lắng tính mạng.
  Kiệt Sâm lãnh đạm lên tiếng.
  Nếu Kiệt Sâm còn chưa tấn thăng thánh linh sư trung cấp, công kích cửu giai đỉnh phong đập vào có lẽ còn có thể tạo thành một ít uy hiếp đối với mọi người, nhưng sau khi Kiệt Sâm tấn thăng cửu giai trung cấp đối với lực khống chế Chiến Thần Tháp đã đạt tới một cảnh giới mới, đại trận bên trong đã được thức tỉnh lực lượng thật nhiều, chỉ cần công kích vẫn bảo trì ở mức độ cửu giai đỉnh phong thì nhóm người Kiệt Sâm ở bên trong không cần sợ hãi.
  - Không cần lo lắng tính mạng sao?
  Nhưng chân mày Mỗ Nạp Đức lại mang theo một tia u sầu, muốn nói gì đó cuối cùng cũng không nói ra.
  - Mọi người không cần lo lắng, làm sao đi ra ngoài ta còn đang nghĩ biện pháp.
  Kiệt Sâm nhìn Mỗ Nạp Đức, hiển nhiên hiểu được nỗi lo lắng trong lòng hắn:
  - Được rồi, hiện tại các ngươi đừng quấy rầy ta, ta cần tĩnh tâm nghiên cứu một chút.
  Lúc này Kiệt Sâm đi thẳng tới bên cạnh khoanh chân ngồi xuống.
  Nhìn thấy hành động của Kiệt Sâm mọi người cũng không tiếp tục nói thêm lời gì, tuy Chiến Thần Tháp liên tục bị công kích nhưng mọi người ở bên trong cũng không cảm thấy khó chịu bao nhiêu, bởi vậy đều cảm thấy yên tâm hơn.
  - Hô…