1. huydung034

  huydung034Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  8
  HCM

  1 Số Điều Giúp Sự Cố Màn Hình LCD IPhone 5s Bị Hở Sáng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi huydung034, 23 Tháng tư 2016.

  IPhone 6s+ Dính Lỗi Hở Sáng Màn Hình LCD Bắt Buộc Làm Cách Nào

  Ngày nay, có nhiều người report rằng iPhone 6 Plus bắt gặp vấn đề trắng màn hình LCD.khi bắt gặp tình huống giống như thế này bạn sẽ chưa biết cần khiến ra làm sao và khắc phục như thế nào cho chiếc điện thoại của mình. Cùng tìm hiểu cách khác phục trục trặc màn hình lcd iPhone 6 Plus bị trắng màn hình cảm ứng chuyển qua Bài viết dưới đây.
  sự cố trắng màn hình hiển thị iPhone 6 Plus là lỗi mà lúc trên màn hình cảm ứng không thể nhìn thấy bất kỳ biểu tượng nào mà chỉ thấy 1 màu trắng xóa trên màn hình cảm ứng khi này có thể hiểu rang điện thoại bạn đang dùng đã gặp phải lỗi trắng màn hình cảm ứng Cho dù là ai đi nữa thì lúc gặp phải sự cố trắng màn hình thì cùng nghĩa với công vụ chẳng thể thi hành bất cứ 1 thao tác nào trên cái điện thoại của mình
  1 So Dieu Giup Su Co Man Hinh LCD IPhone 5s Bi Ho Sang
  Các Duyên Cớ Trực Tiếp Gay Ra Sự Cố Trắng Màn Hình Trên Iphone:

  • biểu hiện thường gặp lúc bạn sử vướng phải hư hỏng trắng màn hình lcd:
  • Do người mua hiệu chỉnh Cydia gây vì thế sự ung đột lẫn nhau từ Tweak
  • Hệ điều hành iOS cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến lỗi này.
  • ví như thấy các vệt sóng trên màn hình iPhone 6 Plus thì có thể là do trục trặc Socket.
  • Hơn hết chính là người sử dụng được trang bị bất cẩn làm cho máy rơi, rớt va đâp mạnh hay đi mưa bị thấm nước làm cho màn hình cảm ứng hư hỏng
  1 So Dieu Giup Su Co Man Hinh LCD IPhone 5s Bi Ho Sang

  Giải Pháp Giải Quyết Màn Hình Iphone 6 Plus Bị Trắng Xoá:
  +Vì không thể kết nối được vào màn hình cảm ứng Springboard và dùng máy vì thế bạn sẽ nên thi hành mọi biện pháp để khắc phục ngay sự cố này:
  + Thứ nhất hãy thử Reboot lại iPhone của bạn chuyển qua nhấn giữ Home + Power cho đến lúc màn tắt đi và tiếp tục giữ nút Home để khởi động lại máy. khi bạn giải quyết được vấn đề nhờ phương thức này thì bạn hãy gỡ bỏ các tweak chính bạn vừa cài đặt.
  + Sau thao tác trên mà màn hình hiển thị iPhone 6 Plus của bạn vẫn trắng xóa thì hãy đăng nhập với app Itunes trên máy tính của bạn để tiến hành Restore lại máy. Vì đây là công đoạn chạy lại hệ điều hành cho nên ví như sự cố trắng màn hình bị mâu thuẫn ứng dụng thì sau giai đoạn này hư hỏng sẽ được xử lý toàn bộ.
  + so với trường hợp bị lỏng Socket, người dùng có khả năng tự vệ sinh hoặc đem lại cửa hàng để lắp lại Socket cho chắc rằng.
  Tất cả những phương thức giới thiệu trên vẫn không thể giúp đỡ bạn khác phục được hiện trạng trắng màn hình lcd thì bạn cho nên mang máy ra cửa hàng bảo hành để được thay màn hình hiển thị iPhone 6 Plus Hãy lựa chọn những cửa hàng bảo hành chữa trị iPad, iPhone hoặc cửa hàng đáng tin cậy để được thay màn hình zin, đảm bảo chất lượng
  Nguồn: huydungmobile.vn/product/thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-6-iphone-6-chinh-hang

  TRUNG T M HUY DŨNG MOBILE
  Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
   

Chia sẻ trang này