1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  10 câu hỏi đặt ra cho bản thân khi đầu tư bất động sản (Phần 1)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 27 Tháng tư 2015.

  10 câu hỏi đặt ra cho bản thân khi đầu tư bất động sản (Phần 1)

  Quyết định để trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và đầu tư vào bất động sản là không hề dễ dàng. Nó là một lĩnh vực đòi hỏi rất nhiều suy nghĩ, xem xét và thời gian để đảm bảo bạn đang làm cho các quyết định đúng đắn.


  Nếu bạn đang quá đấu tranh để quyết định nếu phát triển bất động sản là con đường đúng cho bạn, sau đó các câu hỏi thường gặp sau đây có thể giúp đưa tất cả các mối quan tâm của bạn để quyết định phần còn lại:

  10 cau hoi dat ra cho ban than khi dau tu bat dong san Phan 1

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Hồ Biểu Chánh


  1. Đầu tư bất động sản là gì?


  Có rất nhiều quan niệm sai lầm về đầu tư bất động sản và những gì nó chính xác đòi hỏi. Các tuyến đường phổ biến nhất bạn sẽ gặp phải - và nghe nói đến - là đổi mới, nơi bạn mua một tài sản với mục đích chờ đợi nó lên giá và bán nó.


  Tuy nhiên, trong lĩnh vực này đã có lợi nhuận trong thời gian bùng nổ bất động sản năm 2007, đầu tư kỹ thuật này thật không may là ít hiệu quả trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Đó là trừ khi bạn đã có tiền mặt để chuyển tài sản xung quanh nhanh chóng và nhanh chóng có được nó trở lại trên thị trường.


  Tuy nhiên con đường khác - và một trong chúng tôi giới thiệu cho bạn - là mua để cho thuê. Với mua để cho thuê, bạn có thể đầu tư vào bất động sản dựa trên nhu cầu của khu vực thuê nhà và khả năng sản xuất dòng tiền dương, và tạo ra các tháng thu nhập tháng chỉ đơn giản bằng cách cho thuê phát triển tài sản của mình cho người thuê nhà. Không có nhu cầu bán ...


  2. Đầu tư tài sản khác nhau chơi trái phiếu hoặc cổ phiếu?


  Thực tế là nó sẽ không bao giờ đi vào bằng không giá trị! Mặc dù cổ phiếu, trái phiếu và cổ phiếu có thể giúp bạn trải nghiệm lợi nhuận hàng năm lên đến 25%, họ cũng dễ bị ngâm xuống -8% để lại bạn ra khỏi túi.


  Với tài sản đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ngay cả trong thời kỳ suy thoái, bất động sản vẫn có thể sản xuất lợi nhuận hàng năm lên đến 25% - nếu bạn đầu tư một cách chính xác - làm cho nó một con đường đầu tư an toàn hơn nhiều, ổn định hơn.


  3. Tôi cần bao nhiêu vốn để đầu tư?


  Số Trang bị cho mình những chiến lược đúng, và nó có thể đầu tư vào bất động sản bằng cách sử dụng ít nếu có tiền và mua bất động sản của bạn mà không đặt nhà riêng của bạn có nguy cơ.


  Chiến lược đầu tư như không có tiền gửi được lập kế hoạch đặc biệt để giúp bạn đầu tư với chi phí thấp nhất có liên quan. Tất cả các bạn sẽ phải lo lắng về chi phí pháp lý và nghĩa vụ đóng dấu; nhưng thậm chí sau đó nó có thể thương lượng giảm giá tài sản đó là tài sản của bạn về cơ bản sẽ tự trả.


  4. Tôi cần những kinh nghiệm gì?


  Mặc dù những gì các phương tiện truyền thông muốn bạn tin rằng, bạn không cần phải có kinh nghiệm đầu tư bất động sản trước khi tạo ra lợi nhuận từ bất động sản.


  Chìa khóa để đạt được các khoản đầu tư thành công lâu dài là: trang bị cho các danh mục đầu tư tài sản của mình với chiến lược đầu tư đúng đắn; thương lượng giảm giá giá tài sản phải, nhưng quan trọng hơn là đảm bảo rằng bạn chỉ đầu tư vào tài sản mà có thể sản xuất các dòng tiền dương và nhu cầu thuê nhà bạn cần.

  10 cau hoi dat ra cho ban than khi dau tu bat dong san Phan 1

  Tham dự một khóa học phát triển bất động sản có thể giúp đỡ để trang bị cho bạn với các chiến lược đầu tư như vậy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn nghiên cứu kỹ lưỡng các khóa học phát triển bất động sản đầu tiên, hãy kiểm tra các nghiên cứu lịch sử / trường hợp của họ và chỉ đăng ký một khóa học có thể cung cấp cho bạn ít nhất 5 chiến lược đầu tư.


  NHỚ: Không phải tất cả các chiến lược đầu tư sẽ làm việc trong tất cả các vùng khí hậu tài chính, đó là lý do tại sao có nhiều sự lựa chọn có thể có ích.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Le Van Sy, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này