1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  10 điều quan trọng nhất bạn cần biết khi mua nhà

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 8 Tháng năm 2015.

  1. Không mua nếu bạn không thể ở đó lâu dài
  Nếu bạn không thể cam kết còn lại ở một nơi ít nhất một vài năm, sau đó sở hữu có lẽ không dành cho bạn, ít nhất là chưa. Với các chi phí giao dịch mua và bán nhà, bạn có thể sẽ mất tiền nếu bạn bán bất kỳ sớm hơn - thậm chí trong một thị trường đang tăng. Khi giá đang giảm, đó là một đề xuất còn tồi tệ hơn.
  Đọc thêm thông tin bán nhà đường Cách Mạng Tháng 8
  10 dieu quan trong nhat ban can biet khi mua nha
  2. Bắt đầu bằng cách củng cố hệ thống tín dụng của bạn.
  Vì rất có thể bạn sẽ cần để có được một thế chấp để mua một căn nhà, bạn phải chắc chắn rằng lịch sử tín dụng của bạn là càng sạch sẽ càng tốt. Một vài tháng trước khi bạn bắt đầu đi tìm kiếm nhà, nhận được bản sao của báo cáo tín dụng của bạn. Hãy chắc chắn rằng sự thật là chính xác, và sửa chữa bất kỳ vấn đề bạn đang khám phá.
  3. Mục tiêu cho một ngôi nhà bạn thực sự có thể đủ khả năng.
  Các quy tắc của ngón tay cái là bạn có thể mua nhà ở lần chạy khoảng hai-và-một-nửa mức lương hàng năm của bạn. Nhưng bạn sẽ làm tốt hơn để sử dụng một trong nhiều máy tính có sẵn trực tuyến để nắm rõ hơn về thu nhập, các khoản nợ của bạn, và các chi phí ảnh hưởng đến những gì bạn có thể đủ khả năng.
  Xem thêm thông tin bán nhà tham khảo: bán nhà đường Ngô Gia Tự
  4. Nếu bạn không thể đặt xuống thường lệ 20 phần trăm, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện cho một khoản vay.
  Có rất nhiều người cho vay tổ chức và tư nhân, nếu bạn đủ điều kiện, cung cấp các khoản thế chấp lãi suất thấp mà đòi hỏi một số tiền nhỏ xuống.
  5. Mua ở một huyện có trường học tốt.
  Trong hầu hết các khu vực, lời khuyên này áp dụng ngay cả khi bạn không có trẻ em độ tuổi đang đi học. Lý do: Khi nói đến thời gian để bán, bạn sẽ biết rằng các học mạnh là một ưu tiên hàng đầu của nhiều người mua nhà, do đó giúp làm tăng giá trị tài sản.
  6. Nhận trợ giúp chuyên nghiệp.
  Mặc dù Internet đem lại cho người mua truy cập chưa từng có để danh sách nhà, hầu hết những người mua mới (và nhiều những người có kinh nghiệm) là nên sử dụng một đại lý chuyên nghiệp. Hãy tìm một đại lý mua nhà độc quyền, nếu có thể, những người sẽ có sở thích giống bạn tại tim và có thể giúp bạn với các chiến lược trong quá trình đấu thầu.
  7. Chọn cẩn thận giữa các điểm và tốc độ.
  Khi chọn một thế chấp, bạn thường có tùy chọn trả thêm điểm - một phần của sự quan tâm mà bạn phải trả vào lúc đóng cửa - trao đổi với một mức lãi suất thấp hơn. Nếu bạn ở trong 1 căn nhà trong một thời gian dài - nói 3-5 năm hoặc hơn - nó thường là một thỏa thuận tốt hơn để thực hiện các điểm. Lãi suất thấp hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong thời gian dài.
  10 dieu quan trong nhat ban can biet khi mua nha
  >> thông tin tham khảo: bán nhà đường Vĩnh Viễn
  8. Trước khi săn nhà, có được chấp thuận trước.
  Bắt chấp thuận trước bạn sẽ tiết kiệm cho mình những đau buồn nhìn vào ngôi nhà bạn không thể đủ khả năng và đưa bạn vào một vị trí tốt hơn để làm cho một đề nghị nghiêm trọng khi bạn tìm thấy những ngôi nhà bên phải. Không nên nhầm lẫn với sơ tuyển, mà là dựa trên việc xem xét lướt qua về tài chính của bạn, chấp thuận trước từ một người cho vay dựa trên thu nhập thực tế, nợ của bạn và lịch sử tín dụng.
  9. Làm bài tập ở nhà của bạn trước khi đấu thầu.
  Giá mở cửa của bạn nên được dựa trên các xu hướng bán hàng của nhà tương tự trong khu phố. Vì vậy, trước khi thực hiện nó, xem xét việc kinh doanh của ngôi nhà tương tự trong ba tháng qua. Nếu nhà gần đây đã được bán ở mức 5 phần trăm ít hơn so với mức giá chào bán, bạn nên thực hiện một nỗ lực đó là thấp hơn so với những gì người bán được hỏi về tám đến 10 phần trăm.
  10. Thuê một thanh tra nhà.
  Chắc chắn, cho vay của bạn sẽ yêu cầu một thẩm định nhà bất cứ khi nào. Nhưng đó chỉ là cách của ngân hàng xác định xem nhà là đáng giá mà bạn đã đồng ý trả. Tốt nhất bạn nên thuê thanh tra nhà riêng của bạn, tốt nhất là một nhà có kinh nghiệm trong việc điều tra nhà ở khu vực nơi bạn đang mua. Đối với công việc của mình sẽ chỉ ra các vấn đề tiềm năng mà có thể yêu cầu sửa chữa tốn kém ít nhất.
   

Chia sẻ trang này