1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  11 điều thú vị Nhật Bản thu hút du khách đến tham quan và khám phá

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 13 Tháng tư 2016.

  Nhật Bản không phải là một quốc gia có diện tích rộng lớn nhưng nổi tiếng khắp thế giới về truyền thống văn hóa và độc đáo duy nhất trong cuộc sống của người dân nơi đây.Chính điều nảy đã thu hút khách mua vé máy bay đi nhật 2016 đến đây khám phá văn hóa nhật bản.

  11 dieu thu vi Nhat Ban thu hut du khach den tham quan va kham pha

  1. Tên của Nhật Bản trong tiếng Nhật có nghĩa "nguồn gốc của mặt trời", hoặc những gì thường được gọi là "đất nước mặt trời mọc".

  2. Nhật Bản đã có gần 7.000 hòn đảo và được bao quanh bởi vùng biển Nhật Bản ở phía Đông, Thái Bình Dương ở phía tây.

  3. Tính đến tháng bảy năm 2012 hơn 127 triệu người sống ở Nhật Bản, vì vậy đất nước này được coi là đất nước có dân số lớn thứ 10 trên thế giới.

  4. Bởi vì vị trí của nó dọc theo Thái Bình Ring of Fire, vì vậy Nhật Bản có rất nhiều núi lửa và động đất thường xuyên.

  5. Gần ba phần tư diện tích đất của Nhật Bản là rất khó khăn hoặc rừng núi có thể được sử dụng để xây dựng các trang trại, các khu công nghiệp, khu dân cư.

  6. Nhật Bản là một đất nước với thế giới công nghiệp phát triển nhất và sở hữu nhiều công ty nổi tiếng trên toàn thế giới, chẳng hạn như Toyota, Honda, Sony, Canon, Toshiba ...

  7. Nhật Bản cũng được xem là một trong rất nhiều quyền sở hữu võ thuật trên thế giới, chẳng hạn như Karate, Judo, Sumo, Kendo, Aikido,vietjet air ...

  8. Sumo mới là môn thể thao quốc gia của Nhật Bản, mặc dù người đông đúc bóng chày yêu và khá phổ biến.

  9. Nhiều người có thể không biết rằng ở Nhật Bản có nhiều loại dưa hấu đen Densuke cái tên nổi tiếng và giá có khi lên đến $ 400 một kết quả. Loại này được trồng dưa hấu chỉ có ở các hòn đảo phía bắc của Hokkaido. Tuy nhiên, chỉ có bên ngoài của nó là màu đen, trong khi bên trong vẫn là màu đỏ quen thuộc. Nhưng nó có một hương vị ngọt thực phẩm thanh ngon.

  11 dieu thu vi Nhat Ban thu hut du khach den tham quan va kham pha

  10. Hàng năm, Nhật Bản nhập khẩu khoảng 85% sản lượng cà phê của Jamaica. cà phê đóng hộp là phổ biến và bán hai loại nóng và lạnh tại các máy bán hàng tự động trong thành phố.

  11. Thị trường Tsukiji ở Tokyo được coi là thị trường cá lớn nhất ở Nhật Bản, ước tính có khoảng 2.000 tấn cá được giao dịch trên thị trường này mỗi ngày. Tsukiji thị trường cũng là điểm thu hút khách đặt vé máy bay đi singapore đến nhật bản du lịch với sự phong phú, đa dạng các mặt hàng bán tại đây.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo vietnamairlines tại vietnamairlinesgiare.vn
   

Chia sẻ trang này