1. dungly

  dunglyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  12 cung hoàng đạo: Cung Hoàng đạo siêu thù dai.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dungly, 27 Tháng bảy 2016.

  Mối cung hoàng đạo trong 12 cung hoang dao có một tính cách khác nhau thể hiện rõ rệt cá tính của chính mình. Có cung hoàng đạo rất là dễ tính, có cung lại ương bướng, khó gần. Còn Thần Nông thì lại là cung hoàng đạo siêu thù dai. Nếu ai làm phật lòng nó thì thôi rồi sẽ mất khoảng thời gian khá là lâu để gần lại nó được. Nó yêu ghét một cách rõ ràng lắm đó.

  12 cung hoang dao Cung Hoang dao sieu thu dai

  Không lạ gì khi Thần Nông đứng đầu top, họ nổi danh là người yêu ghét rõ ràng, ai đối xử với họ như nào họ đối xử lại y hệt vậy. Khi bị chơi xấu, người khác thì nhiều nhất cũng chỉ tức giận một thời gian ngắn, còn Thần Nông sẽ ghi nhớ đến suốt đời. Nếu bạn có “vô tình” làm Thần Nông tức giận thì cần nắm bắt thời điểm thích hợp để hóa giải khúc mắc giữa cả hai. Nếu mâu thuẫn càng để lâu, chẳng biết được Thần Nông sẽ suy luận ra lý do gì cho việc làm của bạn, sợ rằng họ sẽ lên hẳn một kế hoạch báo thù tỉ mỉ chi tiết dành riêng cho bạn nữa đấy. Xem tử vi của Thần nông và các cung khác tại tu vi hang ngay nhé.

  Lovedia thấy rằng bạn sẽ có cơ hội bắt đầu ngay lực tức một vài dự án bằng cách bắt đầu một nhóm mới, tham gia một tổ chức mới nào đó. Bạn sẽ có khả năng phát triển thành một thành viên quan trọng trong nhóm và đạt được nhiều bước tiến quan trọng.Lời khuyên Lovedia: tranh thủ cơ hội phát triển và sửa chữa những gì đang có vấn đề.
  Bạn muốn xem boi bai thì nhấn vào đây để giải stress nhé.
   

Chia sẻ trang này