1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  12 cung hoàng đạo gắn liền với những con số may mắn nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 5 Tháng tư 2016.

  12 cung hoang dao có những con số nào. Số 3 và số 7 sẽ trả cho Song Tử “trái ngọt” sau những cố gắng nỗ lực không mệt mỏi.
  Bạch Dương: số 1 và số 9

  Bạch Dương khá linh họat, năng động, tò mò, dũng cảm và thích khám phá những điều mới lạ. Trong năm 2016, số 1 và số 9 sẽ đem lại may mắn và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho chòm sao này.

  Kim Ngưu: số 2 và số 8

  Kim Ngưu lãng mạn, quyết đoán, nhân từ, có tư duy logic và kiên nhẫn. Số 2 và số 8 hứa hẹn đem lại một năm thuận lợi cho bạn.

  Song Tử: số 3 và số 7

  Năm nay sẽ là một năm sôi động đối với Song Tử. Bên cạnh đời sống vật chất phong phú, bạn cũng nên quan tâm đến đời sống tinh thần, tích cực tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng để cân bằng cuộc sống. Số 3 và số 7 sẽ trả cho bạn “trái ngọt” sau những cố gắng nỗ lực không mệt mỏi.

  Thư giãn vớinhung bai hat hay nhattháng 4

  Cự Giải: số 4 và số 6

  Những người thuộc cung Cự Giải thường có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, trí tưởng tượng phong phú, dịu dàng nhưng khá chủ quan. Năm nay, số 4 và số 6 là những con số may mắn của Cự Giải.

  Sư Tử: số 1, số 4 và số 6

  Thuộc cung Sư Tử, bạn khoan dung, độ lượng, tốt bụng, chung thủy và nhiệt huyết. Năm 2016, số1, 4 và 6 sẽ mang lại những chuyển biến tích cực trong cuộc sống của bạn.

  Xử Nữ: số 2, số 5 và số 7

  Xử Nữ thường tốt bụng, thanh lịch và khá khiêm tốn. Số 2, 5, 7 sẽ giúp bạn gặp may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong năm 2016.

  Loi bai hat bộ phim "Vòng eo 56" của Ngọc Trinh
   

Chia sẻ trang này