1. tenisgofl

  tenisgoflThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  114
  Toàn Quốc

  150 golf thủ dự giải đấu thường niên của Tạp chí Golf Việt Nam

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tenisgofl, 22 Tháng tám 2015.

  150 golf thủ dự giải đấu thường niên của Tạp chí Golf Việt Nam


  Đã trở thành giải đấu thường niên mang thương hiệu VGM - Vietnam Golf Magazine Open 2015 hứa hẹn mang đến những dấu ấn riêng cho phong trào golf tại miền Bắc.


  150 golf thu du giai dau thuong nien cua Tap chi Golf Viet Nam

  Xuất phát từ mục đích góp phần tạo ra một sân chơi thân thiện cho các doanh nhân và thúc đẩy vào sự phát triển phong trào golf và du lịch golf khu vực miền Bắc, Tạp chí Golf Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức giải Vietnam Golf Magazine Open 2015 và vòng loại Mercedes Trophy 2016 tại sân golf BRG Kings’ Island, Đồng Mô, Hà Nội vào thứ Bảy (ngày 5/9). Đây là sân golf đầu tiên của Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng: “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2014”, do Tạp chí Asian Golf Monthly bình chọn.

  Dự kiến giải thu hút gần 150 golf thủ là các khách mời danh dự, các doanh nhân và các Hội viên golf đến từ các CLB Golf ở Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, các tỉnh phía Bắc và cộng đồng golf cả nước.

  Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy golf handicap ngày, xếp flight theo handicap chính thức. Nhiều phần thưởng có giá trị dành cho ba bảng A,B,C và giải kỹ thuật, giải Vô địch (Best gross), năm golf thủ có điểm số tốt nhất (đang sở hữu xe Mercedes) sẽ được mời tham dự Chung kết Mercedes Trophy Final 2016 và có cơ hội đi dự vòng chung kết khu vực châu Á tổ chức tại Australia.

  Nguồn: Vnexpress

   

Chia sẻ trang này