1. chienbach

  chienbachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  36
  Toàn Quốc

  2 cách điều trị bệnh trĩ an toàn bằng PPH và HCPT

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chienbach, 21 Tháng bảy 2016.

  Mỗi năm, Việt Nam lại nhìn thấy hàng ngàn đối tượng mắc bệnh bị dính bệnh trĩ nhưng nhiều người không biết bệnh trĩ và biểu hiện của bệnh trĩ như nào do đó hôm nay phòng khám xin chỉ ra rằng bệnh trĩ là căn bệnh với nhiều thời kì khác nhau. Hầu hết những bệnh nhân đều mang tới rất căng thẳng, và bế tắc bởi vì đã áp dụng đáng kể Bài chữa khác nhau mà không đem tới kết quả gì. Thấu hiểu đc nỗi niềm này của người bệnh, những thầy thuốc của phòng khám đã chắt lọc và giới thiệu đến người mắc bệnh một trong những Cách thức chuẩn đoán và hiệu cao nhất hiện nay.
  2 cach dieu tri benh tri an toan bang PPH va HCPT
  Trước tiên ta cần giải thích vì đâu cần điều trị bệnh trĩ? ngay lập tức
  Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ khá đơn giản bao gồm chế độ ăn uống không khoa học, chế độ hoạt động không lành mạnh và bởi vì đặc thù công việc. Nhưng có một điểm đáng nói là nó gây cho người bệnh nhiều phiền phức như:

  Thể trạng bị suy giảm
  -Cuộc sống tình dục bị ảnh hưởng
  -Tâm lý bị gián đoạn
  -Kết quả học tập và công việc cũng không dc như sau ýHơn thế, bệnh còn dễ dàng tác động tiêu cực thành đáng kể bệnh biến chứng khác như ung thư trực tràng, bệnh này có thể dẫn đến tử vong. Chính bởi vậy mà nam giới bệnh phải dc tiến hành bác sĩ chẩn đoán bệnh trĩ và chữa trị càng sớm càng quả.

  Những Phương pháp chuẩn đoán và chữa bệnh trĩ hiệu cao nhất
  Ngoài các Cách chữa trị truyền thống như áp dụng Kỹ thuật mổ trĩ theo Phương pháp Ferguson; Phương pháp Milligan-Morgan, Phương pháp Longo,…Thì chúng tôi xin giới thiệu đến người bệnh kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH hiện đại.

  Phương pháp HCPT: Phương pháp HCPT (High frequency- Capacity- Pile- Treatmen) chữa bệnh trĩ bằng điện cao tần hay còn gọi là Phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ khoảng 80°C – 900°C áp dụng trong kỹ thuật đc dùng để làm đông và thắt nút mao mạch, Không chỉ vậy bởi vì được kiềm chế bằng thiết mắc điện tử nên độ sử dụng biện pháp bảo vệ của ca tiểu phẫu quả.

  Kỹ thuật PPH: Kỹ thuật PPH tiên tiến của Mỹ hoặc còn gọi là kỹ thuật “thắt vùng niêm mạc trĩ”. Đây là Phương pháp cắt khoanh niêm mạc trên đường lược 2-4 cm nhằm đưa và loại bỏ cụm bệnh trĩ tại hậu môn. Vùng này không có dây thần kinh cảm giác cần sẽ ko gây đau đớn cho người bệnh.

  Ưu điểm chung của 2 Phương pháp này là tg tiểu phẫu ngắn, người bệnh không mất t/g nằm chữa trị tại phòng khám, kết tốt ngay từ lần điều trị đầu tiên, bệnh nhân không lo mất máu hay bị đau đáng kể. Đặc biệt 2 cách này thường hay tập với mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, bà mẹ cho đến người người già cao tuổi.
  Kể từ lúc áp dụng 2 Cách này vào chuẩn đoán và chữa trị bệnh trĩ, phòng khám đã bác sĩ chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều hơn nam giới bệnh. Qua nhiều bạn bè giới thiệu, có nhiều đối tượng mắc bệnh từ các tỉnh thành lân cận cũng đến để đc thăm khám bệnh.
  Tiêu biểu giả dụ của anh Hoàng Mạnh Linh (trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) dính trĩ nội độ 3 đã đc chúng tôi chữa hoàn toàn chi trong 3 phác đồ chữa.
  Anh chia sẻ: trĩ đã làm khổ tôi đáng kể năm nay, dù đã áp dụng mọi sự chỉ dẫn của bác sĩ mà bệnh vẫn ko có triệu chứng thuyên giảm. Chỉ đến khi được chữa trị theo kỹ thuật PPH của phòng khám thì bệnh trĩ của tôi mới đc trừ diệt lành hẳn. Cảm ơn những thầy thuốc chuyên khoa rất đáng kể. đã giúp tôi đã thoát khỏi các biểu hiện của bệnh trĩ khoi tôi mắc bệnh.
  Đây chỉ là một trong số rất nhiều những lời cảm ơn của người bị bệnh dành cho phòng khám gửi đến. các lời cảm ơn này chính là động lực giúp đội ngũ nhân viên tại phòng khám và chúng tôi luôn nỗ lực không chấm dứt. Với hy vọng trong những năm đến phòng khám sẽ là 1 trong các địa trị chữa bệnh trĩ dc mọi người bệnh tin tưởng nhất tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này