1. hoagyenn

  hoagyennThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  170
  Toàn Quốc

  2 điều cần chú ý trong thiết kế email marketting

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 6 Tháng bảy 2016.

  2 điều cần chú ý trong thiết kế email marketting
  Để tạo ra một email marketing tốt và công ty thiết kế logo hà nội thu hút sự chú ý của người xem quả thực không hề là một điều đơn giản. Không ít người loay hoay không biết hoặc phân vân nên đưa gì vào email, thiết kế nhận diện thương hiệu một số người khác lại tỏ ra thật sự bối rối về những điều cấm kỵ trong thể hiện. Bài viết sau đây sẽ là lời hồi đáp cho tất cả những điều khó khăn của bạn trong quá trình thiết kế email marketing.
  2 dieu can chu y trong thiet ke email marketting
  Kích thước banner trong thiết kế email
  Nhiều nhà thiết kế tỏ ra tham lam khi cố gắng chèn vào cho bằng được mẫu banner, hình ảnh họ thích vào email nhưng bạn biết đó, dịch vụ thiết kế profile khả năng hiển thị luôn có hạn và chúng lại chẳng mấy khi ngoan ngoãn nghe lời chúng ta cả. Ngay ở vị trí đầu email, việc đưa vào một logo với kích thước thu nhỏ sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp hơn cho lá thư, khiến chúng trở nên rõ ràng hơn và thiết kế brochure chân thành hơn khi chủ động cho biết bạn là ai. Chỉ cần một logo vừa nhỏ là đủ và phải đảm bảo người xem nhìn thấy chúng khi chắn chắn biết rằng, công ty thiết kế bao bì hà nộitất cả nằm trong phạm vi hiển thị của email. Tiêu đề chính thông thường sẽ được đặt bên cạnh logo, phía bên phải nhìn từ ngoài vào.
  Quyền hủy bỏ đăng ký nhận email marketing
  Đừng vội buồn hay thất vọng vì điều này, chúng sẽ giúp công ty bạn trở nên vĩ đại hơn và có xu hướng quan tâm khách hàng hơn đấy. Hãy nhớ, đây là một việc cần có, phải có và luôn để ở cuối thư. Chúng thể hiện sự tôn trọng của bạn công ty thiết kế logo hà nội với mọi người. Quyền hủy bỏ này sẽ thể hiện bằng một đường link chữ để dễ dàng hơn trong tương tác. Tiểu tiết này sẽ giúp email công ty bạn hạn chế thiết kế poster rơi vào tình trạng spam theo đánh giá từ khách hàng.
  Chúc thành công nhé!
   

Chia sẻ trang này