1. boy821990

  boy821990Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  41

  2 điều gây tổn thương lông mi dài và dày tự nhiên bạn nữ nên hạn chế

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi boy821990, 14 Tháng một 2015.

  Tạo mi mắt ấn tượng ‘cấp tốc’ cùng chanh tươi: chanh tươi theo trong y học có tên Citrus lemon var cùng họ cam. tại nam á có khoảng 20 họ chanh quýt khác nhau có trái. Trong đó có 7 họ chanh cho trái 3 mùa. Chanh vẫn trồng tại vùng trung du Tây Bắc cùng với nó là khu vực trung du Nghệ An. Các loại chanh hiếm nhất là chanh Đào (ruột hồng), chanh Yên (vỏ cứng, có mùi khác thường). Nó theo được biết là trồng bằng thân, giống này không phát triển khi tại đất chua.


  Phương pháp dưỡng mi dài tự nhiên với loại này:
  Các chị em cần nhỏ 3 giọt nước cốt quả này vào vải bông y tế tức khắc vuốt nhẹ trước đôi mi của chúng ta, để khoảng 8 phút rồi nhanh chóng rửa với nước sạch là ok. Cách này gây kích thích lông mi của phái đẹp mọc dày và đen hơn. Tuy nhiên, các bạn phải chú trọng thận trọng khi sử dụng phương pháp này bởi nếu rơi nước này trong mắt, thì nó gây mắt bị đau và cay.
  2 dieu gay ton thuong long mi dai va day tu nhien ban nu nen han che  Những điều làm tổn thương dưỡng mi dài tự nhiên phái đẹp cần vứt bỏ
  Tác động mạnh đôi mi nhiều lần lúc tẩy trang hoặc tháo đắp mặt nạ. Thực ra dùng kẹp uốn và kẻ mi là dùng dụng cụ và kẹp mi gây rụng cặp mi. Đồ dùng kẹp mi mắt rất gây hại mi, loại làm kéo dài mi và mang cho bạn gái đôi mi dày và dài quyến rũ, lắm lúc kết quả sẽ ngược lại.
  Tham khảo tại website: http://cachduongmi.com
   

Chia sẻ trang này