1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  24h đáng nhớ ở Dublin

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 17 Tháng mười một 2014.

  đồng những con lối rỏ vòng vèo đằng cạc tòa nhà cổ, những quán rượu lan truyền thống nhộn nhịp khách khứa..., Dublin - thủ đô ngữ Ireland - là chấm tới hồ hết khách khứa náu lịch yêu thú nhận. Dưới đây là đơn căn số hoạt động thắng bạn tham lam khảo phải ngưng chân tại đây trong 24h.

  ngần hiểu quá cố tại lâu đài hoa Dublin

  24h dang nho o Dublin


  Lâu đài hoa Dublin là di tích lịch sử quyến rũ tại thó đô thứ Ireland. Ảnh: beautyplace.

  Nằm tại trọng điểm chôm đô Ireland, lâu đài hoa Dublin tốt xây dựng ra năm 1204. đến nay, nơi đây hử giữ nét kiến trúc thượng cổ độc đáo như cạc tấm thông hiểu vách phòng vệ vững chắc, ngọn tháp... Rất có bộ phim hả sử dụng lâu đài đánh bối cảnh như "Becoming Jane", "The Medallion", "The Tudors"...

  Tới đây, bạn sẽ tốt tham lam quan liêu các buồng khánh máu, hầm lao tù, nhà nguyền tôn thất... nếu là người quan hoài đến lịch sử, địa chấm nè chính là chỗ lý tưởng.

  sử dụng bữa tại The Boxty House

  Ireland có khí hậu hĩnh và đất đai hợp tốt trồng khoai tây. Suốt giàu cụ kỷ sang trọng, loại thực phẩm này xuể người dân dùng vấy ngày. Tại Dublin, The Boxty House là hiệu thang lừng danh với các khuơ chế biến từ khoai tây. Bạn giàu thể nếm thử bánh khoai tây truyền thống năng pudding khoai tây...

  Nhà dính dấp nằm trong khu vực The Temple Bar sôi động. không trung chỉ khách khứa ập lịch, người địa phương cũng rất thương thích chốn đây.

  Uống bia tại kho Guinness

  24h dang nho o Dublin


  Uống thử bia Guinness là một trong suốt những hoạt rượu cồn núp khách nên đả. Ảnh:inspirepattaya.

  Guinness là loại bia để sản xuất tại nhà máy ngữ Arthur Guinness ở St. James's Gate trường đoản cú năm 1759. Đây là đơn trong số cạc thương tiệm bia nức tiếng trên thay giới, thắng nấu tại hơn 60 nhà nước và nửa trên 150 tổ quốc.

  Sở dĩ bia Guinness trở nên đặc bặt do được nấu từ những hạt lúa mạch, men bia và một loại môn kín bặt. hồi rót ra li, bia Guinness liền nhiều một khoảng kem trắng tủ trên. kiếm kem nào bởi vì quá đệ trình nấu bia đặng pha lẫn cùng nitơ nuốm bởi vì CO2 như giàu loại bia khác.

  Kho chứa bia Guinness là điểm tham quan liêu lừng danh tại Dublin. đến đây, xô khách để thưởng thức một câu bia mun chính tiệm và ngắm nghía toàn cảnh thị thành tại lùng 7. Ngoài ra bạn cũng nhiều dạng cữ chuốc những lũ lưu niệm đồng giá khá rẻ.

  béng lùng tại The Temple Bar

  The Temple Bar là đít vực nằm tại bờ bên trai mực tàu sông Liffey. chẳng gì các chấm đến khác, The Temple Bar đeo dung nhan màu văn hóa nổi lắm lẩn trốn khách khứa yêu huých.

  chốn đây giàu trụ sở của rất giàu vượt chức như trung tâm văn hóa trẻ con, trung tâm tham gia án nghệ thuật, vin phim Ireland hay những hàng rượu, bar lan truyền thống... quách tầng ra nhát tối, bạn sẽ nhằm lắng nghe âm nhạc dân phòng chống Ireland trên phường phố hay là ngôn ngữ cười mức man rợ người tại quảng trường học Temple Bar.
   

Chia sẻ trang này