1. hoiteam0312

  hoiteam0312Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  3 bước đơn giản phòng chống hack vcoin cho game thủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoiteam0312, 1 Tháng chín 2016.

  Mất tài khoản, bị hack vcoin trong tài khoản ư? Với 3 bước dưới đây bạn hoàn toàn có thể bảo vệ mình trước điều đó.
  Trước một xã hội công nghệ thông tin đang phát triển không người. Để kiếm lợi cho mình các đối tượng xấu tìm đủ mọi cách để chiếm đoạt tài khoản hoặc vcoin của bạn. Đây là vấn đề gây lo lắng và bức xúc không nhỏ của các gamer. Bạn nạp một đống vcoin vào còn chưa kịp sử dụng nhưng chỉ sau một đêm chúng biến mất, tài khoản vip trở thành củ chuối nhất. Khi đó chắc bạn chỉ có nước đập bỏ tất cả cho bớt bức xúc nhỉ? Nhưng hôm nay tôi xin chia sẻ 3 bước giúp bạn bảo vệ mình trước các đối tượng chuyên hack vcoin, hack acc. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc Vcoin của mình không cánh mà bay nữa.
  3 buoc don gian phong chong hack vcoin cho game thu
  1. Đăng kí SMS Plus
  SMS plus là gì? Đó là phần mềm hỗ trợ tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản thông qua tin nhắn điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn muốn chuyển khoản cho một tài khoản khác cũng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp rồi gửi tổng đài 19001530.
  Khi mật khẩu tải khoản thay đổi, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại bạn đăng kí.
  Lưu ý: Dịch vụ SMS plus chỉ gửi mật khẩu tới SDT đăng kí để sử dụng 1 lần duy nhất. Lần sau dùng sẽ là mật khẩu khác.
  2. Bảo vệ tài khoản cá nhân
  Muốn đăng nhập vào hệ thống tài khoản bạn cần mã OTP, mã xác thực chỉ gửi cho SDT đăng kí nên việc hacker truy cập vào tài khoản của bạn là không thể.
  Ngăn chặn hiệu quả các cách hack vcoin từ tài khoản của bạn bởi khi đăng sử dụng OTP để đăng nhập tất cả vcoin khả dụng sẽ chuyển thành sao. Khả năng đánh cắp sẽ không còn.
  Lưu ý: để sử dụng OTP cần đăng kí dịch vụ SMS Plus.
  3. Đóng băng số vcoin có trong tài khoản
  Dịch vụ này rất hữu ích cho các gamer bởi tính tương tác cao của nó. Nó giống như cái két sắt chứa tài sản, nếu hacker có thể xâm nhập vào tài khoản của bạn cũng không có cách nào để mở két sắt lấy đi Vcoin của bạn.
  Bạn dùng mà OTP để đóng băng vcoin chưa sử dụng lại. Và khi muốn sử dụng lại chúng hãy thực hiện các bước mở khóa bằng OTP.
  Các bạn hãy bỏ 1 chút thời gian để thực hiện bước này vì nó rất hữu ích và có lợi cho các bạn. Sẽ không còn phần mềm, thủ thuật hack Vcoin hay hack tài khoản nào có thể làm phiền bạn nữa. Tự do chinh chiến game mình thích thôi.


  Chỉ với 3 bước bên trên bạn hoàn toàn loại bỏ được nguy cơ từ hacker gây phiền toái và rắc rối cho bản thân mình. Nếu các bạn có bất kì chia sẻ nào thú vị hơn hãy bình luận phía dưới. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
   

Chia sẻ trang này