1. sangdv291

    sangdv291Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    14 Tháng một 2015
    Bài viết:
    159
    Toàn Quốc

    3 cách để nhận biết cà phê nguyên chất và bắp rang đơn giản

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 11 Tháng mười 2016.

    3 cách để nhận biết cà phê nguyên chất và bắp rang đơn giản


    Ngay cả loại dùng trong thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại. Chất caramen, nếu được sản xuất từ đốt cháy đường thì cũng phát sinh những chất độc hại gây ung thư như các loại thực phẩm bị đốt cháy khác.

    Bạn là dân ghiền cafe ?


    Bạn sẻ chọn cafe nào khi đọc thông tin dưới đây :


    A. Cà phê pha tạp :


    - Bột cà phê có mùi thơm nồng gắt, hăng hắc của hương liệu.

    Trang thông tin về sản phẩm cốc nhựa, ly nhựa nắp cầu sử dụng làm ly trà sữa http://www.lynhuaantoan.com/ban-ly-nhua-nap-cau-ly-nhua-tra-sua-gia-re-tphcm/ Sản phẩm được cung cấp bởi Thành Công


    - Bột cà phê pha tạp khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê không nở bung.


    - Màu nước cà phê đen đậm, sánh đặc, nhiều bọt trên mặt ly.


    - Mùi vị khi uống : đắng gắt, đậm đặc, mùi hương liệu nồng nặc, cảm giác miệng và lưỡi nhờn.


    - Tách cà phê khi ra đá cuối cùng vẫn màu đen, nhưng hương vị trở nên nhạt nhẻo vì không có nhiều chất cà phê.


    TẠI SAO CÀ PHÊ LẠI NHƯ VẬY ? NGUYÊN LIỆU: Bắp rang – Đậu nành…


    khi bị rang cháy đen, bột bắp và đậu nành không còn giá trị dinh dưỡng nữa. Đồng thời, chúng sẽ sinh ra ít nhất 20 loại chất độc hại, trong đó có các chất:

    Bạn đang mở quán cà phê, trà sữa nên sử dụng sản phẩm ly nhựa an toàn giá rẻ http://www.lynhuaantoan.com/ từ đại lý ly nhựa Thành Công tại TpHCM


    Acrylamide, heterocyclic amines, HCAs… là những chất gây ung thư. Riêng chất CNC tạo độ dính, nếu là loại được sử dụng trong công nghiệp, có khả năng gây ung thư vì chứa nhiều tạp chất độc hại.


    Ngay cả loại dùng trong thực phẩm, nếu dùng quá liều cũng độc hại. Chất caramen, nếu được sản xuất từ đốt cháy đường thì cũng phát sinh những chất độc hại gây ung thư như các loại thực phẩm bị đốt cháy khác.


    B. CÀ PHÊ NGON – NGUYÊN CHẤT – TỐT CHO SỨC KHỎE


    - Bột cà phê có mùi thơm dịu dàng, quyến rũ.


    - Bột cà phê nguyên chất khi rót nước sôi vào phin thì bột cà phê nở bung.


    - Màu nước cà phê nâu nhạt, không sánh đặc.


    - Mùi vị khi uống: đắng dịu, chua thanh, sâu lắng, tự nhiên, cảm giác miệng và lưỡi sạch.


    - Tách cà phê luôn có hậu vị lưu luyến thuần túy từ nguyên liệu là hạt cà phê nguyên chất
     

Chia sẻ trang này