1. thuctapseonx06

  thuctapseonx06Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  HCM

  3 điều kiện nào để chọn mua cân điện tử

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuctapseonx06, 11 Tháng sáu 2016.

  3 dieu kien nao de chon mua can dien tu
  1. Lựa chọn hãng sản xuất
  Các cân điện tử bán trôi nổi trên thị trường sẽ có giá rẻ hơn cân được mua tại các cửa hàng hay công ty phân phối độc quyền, thế nhưng không ai có thể đảm bảo được độ chính xác và thời gian sử dụng cân là bao lâu. Hãy đến các cửa hàng độc quyền hay công ty phân phối của các công ty cân điện tử có tiếng và có uy tín trên thị trường như Ohaus, Shinko, Cas để mua cân và nhận chế độ hậu mãi tốt.Ba điều ở đây được đúc rút từ quá trình bán hàng và tư vấn cho khách hàng của công ty. Mong rằng nó sẽ giúp các bạn xác định được điều quan trọng khi lựa chọn mua cân phục vụ cho công việc của mình.
  2. Loại cân nào phù hợp với mục đích sử dụng
  Căn cứ vào mục đích sử dụng ta có thể áng chừng được khối lượng sẽ cân và tính chất của vật cần cân. Không hẳn cứ chọn mức khối lượng càng cao thì càng dễ dàng hơn cho việc cân đo nguyên liệu. Ví dụ bạn chỉ cần cân vật có khối lượng 5kg trở xuống, bạn vẫn có thể sử dụng cân 20kg. Thế nhưng độ nhạy giảm dần khi hạn mức khối lượng tăng lên. Nếu không cần dùng đến hạn mức cao nhất, hãy chọn mua 1 loại cân nhỏ hơn.
  Tính chất vật cần cân, đó là khô hay nước, cồng kềnh hay gọn nhẹ. Vật cồng kềnh sẽ yêu cầu cân điện tử có mặt cân lớn hơn. Một số loại sản phẩm cần nhấc hẳn lên cao mới cân được chính xác thì sẽ sử dụng cân treo, không phải cân sàn bình thường. Sau khi đã chọn được loại cân, cần tham khảo bảng giá cân điện tử những nơi mua hợp lý.
  3. Căn cứ vào mục đích sử dụng
  Mục đích sử dụng của cân chính là mua cân để làm gì, cân ô tô, cân nông sản, cân thủy sản,cân xe tải hay cân nguyên liệu chế biến đòi hỏi độ chính xác cao. Mỗi loại cân có một chức năng riêng, cách cấu tạo cũng phù hợp với từng loại. Bởi vậy, bạn cần hiểu mục đích sử dụng là gì để lựa chọn đúng loại cân mình cần là rất quan trọng.
   

Chia sẻ trang này