1. ngoctram902611

  ngoctram902611Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  19
  Toàn Quốc

  3 Điều lưu ý trước khi bạn quyết định chỉnh nha

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoctram902611, 27 Tháng chín 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Giá khuyến mãi:
  900000
  Với kinh nghiệm niềng răng cho hàng nghìn khách hàng tại Nha Khoa Việt Úc, sau đây là những điều bạn cần biết trước khi quyết định đi chỉnh nha.


  3 Dieu luu y truoc khi ban quyet dinh chinh nha
  Niềng răng cho trẻ em tại nha khoa việt úc

  Độ tuổi niềng răng mang lại kết quả tốt nhất.

  Quan tâm đến vấn đề tuổi tác chính là kinh nghiệm niềng răng đầu tiên cần biết. Đây là vấn đề quan trọng vì độ tuổi có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả lâu dài của ca chỉnh nha. Những người dưới tuổi vị thành niên và cao tuổi càng cần phải chú ý trước khi quyết định chỉnh nha.

  >> Niềng răng hàm trên


  Theo các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu thế giới thì trẻ 6 – 7 tuổi đã có thể nghĩ đến việc niềng răng. Tuy nhiên, cần phải linh động vì không phải bất cứ đứa trẻ nào cũng niềng răng sớm như vậy được. Có những trẻ nền hàm và răng yếu hoặc quá nhạy cảm đều khó có thể trải qua niềng răng thuận lợi. Người cao tuổi lại có xương hàm quá cứng và sự linh động kém nên sẽ khó có thể ổn định trở lại dù có làm răng di chuyển được


  3 Dieu luu y truoc khi ban quyet dinh chinh nha
  Niềng răng không mắc cài là phương pháp rất phổ biến hiện nay

  Loại niềng răng nào phù hợp với bạn.

  Với mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và giá trị chỉnh nha nhất định. Người có tình trạng răng khấp khểnh càng lớn thì càng nên sử dụng loại mắc cài linh động hơn để có được hiệu quả nhanh chóng.

  Mắc cài tốt nhất cho bạn để chỉnh nha là mắc cài tự buộc. Mắc cài này có chốt tự buộc nên có thể giữ dây cung rất chắc chắn trong rãnh mắc cài. Nhờ thế lực kéo răng tạo ra ổn định bền bỉ và rất hiệu quả, cho giá trị chỉnh nha trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, niềng răng trong suốt invitech cũng là một giải pháp hay và mang tính thẩm mỹ cao.

  Niềng răng mất bao lâu.

  Mắc cài là khí cụ chính và quan trọng nhất trong chỉnh nha. Vì thế bạn phải đeo mắc cài trên răng trong toàn bộ thời gian chỉnh nha.Thời gian chỉnh nha để có được kết quả như ý nhất là khoảng từ 1 năm rưỡi đến 3 năm. Đây cũng chính là khoảng thời gian bạn phải đeo mắc cài trên răng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng cách niềng răngtrong suốt invitech nhé, nó hoàn toàn thẩm mỹ cao.
  Nguồn: https://tinnhakhoa.wordpress.com/2016/09/27/3-dieu-luu-y-truoc-khi-ban-quyet-dinh-chinh-nha/
   

Chia sẻ trang này