1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  3 lợi ích khi đặt vé máy bay đi San Francisco

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 18 Tháng sáu 2015.

  Luôn luôn có một cái gì đó thú vị đang chờ đợi cho những ai đang có kế hoạch mua vé máy bay đi San Francisco cho kỳ nghỉ cá nhân hoặc gia đình. Mặc dù nhiều người có thể không biết thành phố California chiết trung này chỉ như nhiều niềm vui cho trẻ em và thanh thiếu niên như nó là dành cho người lớn. Tại sao không thiết lập khóa học kỳ nghỉ tiếp theo của bạn cho thành phố này do Vịnh?

  San Francisco kỳ nghỉ gia đình đòi hỏi phải hoạch định trước nếu bạn muốn nhận được để xem tất cả những điểm thu hút hàng đầu. Khi du lịch San Francisco bạn có thể muốn để cho mỗi người chọn 1 hoặc 2 trong những điểm dừng. Sau đó, bạn có thể xây dựng một hành trình mà sẽ giúp bạn có được xung quanh thị trấn, với số tiền ít nhất của sự nhầm lẫn và quay lại.

  Những ý tưởng hay khi du lịch San Francisco
  Khám phá khoa học

  Làm thế nào về việc những đứa trẻ thành một sức hút khu vực mà chỉ số IQ có thể có được một tăng nhanh. Ai biết được, bạn chỉ có thể châm ngòi cho sở thích của con bạn trong không gian, toán học hay khoa học?
  Exploratorium nằm ở Palace San Francisco của Mỹ thuật tại Lyon 3601 đường tại Marina Boulevard. Trẻ em khi du lịch đến đây sẽ được tìm hiểu về các lĩnh vực khoa học như: vật lý, kỹ thuật, sinh học và hóa học. Chúng sẽ được chơi và tận hưởng các mảng rộng lớn của công nghệ cao, triển lãm tương tác. Người lớn có chỉ như nhiều niềm vui tạo ra điện hay lốc xoáy mát tại trung tâm này.
  3 loi ich khi dat ve may bay di San Francisco
  Pier 39
  San Francisco kỳ nghỉ gia đình phải bao gồm ít nhất một tour du lịch nhanh chóng của Pier 39 mà ngồi trên bờ sông. Ai mà không muốn vui chơi tại một nơi mà các băng chuyền là một -Decker đôi? Bạn cũng có thể thử một số món sô cô la từ các nhà Fudge hoặc Sôcôla Heaven. Sư tử biển trú, múa rối, một cửa hàng đồ chơi và còn hàng loạt điều hấp dẫn khác nữa.

  Âm nhạc
  Cho trẻ em mà các đại dương có khả năng chơi các giai điệu và bài hát trên một cơ quan, và họ có thể sẽ không tin bạn. Vậy tại sao không cho họ thấy nó thực sự là sự thật? Hãy chắc chắn để đưa gia đình của bạn để nghe Organ tại trung tâm Marina Small Craft Harbor. Ngồi trên bước Marina để nghe nhạc hoặc leo trên những tảng đá với những đứa trẻ cho một kinh nghiệm liên kết gia đình tuyệt vời. The Wave Organ được thiết kế sao cho nước biển mà là đâm từ đê chắn sóng vào vịnh di chuyển thông qua một loạt các đường ống để tạo ra âm thanh âm nhạc. Thời gian tốt nhất để đi chắc chắn là khi triều cao.

  Một điểm tham quan hấp dẫn khác
  Ngoài những điểm du lịch kể trên thì khi du khách mua vé máy bay đi San Francisco có thể khám phá được nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác. Điểm dừng tuyệt vời khác để đưa vào San Francisco kỳ nghỉ gia đình là chuyến đi đến cầu Golden Gate và kèm theo 3 dặm viên lâu dài của nó; The Bay Area Bảo tàng Discovery; Marine World / USA Phi và Sở thú San Francisco. Chinatown và đảo Alcatraz là hai biểu tượng cuộc phiêu lưu San Francisco khác mà gia đình bạn có thể chia sẻ.

  Không có vấn đề gì bạn chọn để làm nơi nghỉ ngơi trong chuyến đi của bạn, San Francisco kỳ nghỉ gia đình chắc chắn sẽ tạo ra những kỷ niệm và khoảnh khắc mà cả cha mẹ và trẻ em sẽ trân trọng suốt đời. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đi đến Mỹ bạn có thể liên hệ Vietnam Booking và tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ mà công ty chúng tôi cung cấp với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé tốt nhất trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này