1. havan199x

    havan199xThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    17 Tháng sáu 2014
    Bài viết:
    265

    3 lợi ích tuyệt vời của hạt methi đối với tóc

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 4 Tháng bảy 2015.

    Chúng ta thường cố gắng giải quyết các vấn đề liên quan đến tóc và da đầu bằng cách sử dụng mỹ phẩm hoặc các loại thuốc, nhưng chúng ta quên rằng điều trị tốt nhất trong nhà bếp của riêng bạn. Với một số thành phần dễ dàng có sẵn. Ấn Độ hạt methi lá và có nguồn gốc từ thảo dược. Mặc dù các loại hạt và lá của cây này được sử dụng như một loại thảo mộc nấu nướng, nó còn được gọi để chữa trị nhiều vấn đề sức khỏe, và một thuốc giải độc cho hầu hết tóc và da. Hầu hết các phương pháp điều trị với hạt methi thường không tốn kém, vì vậy bạn có thể dễ dàng thử. Bạn có thể mua hạt methi cổ phần trong công ty DOCA để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất. Hạt Methi rất hiệu quả chống lại hư hại tóc, gàu và giúp đỡ để đảo ngược hói đầu và tóc mỏng. Nó chứa protein và nicotinic là một nguồn tuyệt vời cho sự tăng trưởng tóc. Nó chứa một lượng lớn lecithin mà làm cho mái tóc khỏe mạnh. Nó làm giảm tóc khô, chữa gàu, da đầu giữ mát. Nó có hiệu quả cao đối với tóc bị hư hỏng và chăm sóc tóc từ chân tóc.


    3 loi ich tuyet voi cua hat methi doi voi toc


    Hình: hạt methi Ấn Độ
    Ba tác dụng chính của hạt methi đổi với tóc
    1. Chữa trị và phòng ngừa rụng tóc:
    Hạt Methi là cực kỳ hiệu quả trong việc chăm sóc tóc. Nồng độ cao protein trong hạt methi phần nào giải thích khả năng bệnh. Các lecithin trong methi giúp điều trị tóc khô và bị hư hỏng. Các loại thuốc bổ tự nhiên giúp trong giữ ẩm cho tóc.
    Có những cách khác nhau về việc sử dụng hạt methi. Đó là ngâm thảo dược methi trong nước trong một khoảng thời gian. Sau đó lấy nước này để gội đầu và tắm.Bạn cũng có thể trộn hạt giống methi thành bột mịn với dầu dừa để tạo thành một lớp dán. Sau đó xoa bóp các dán trên mái tóc của bạn. Bạn sẽ nhận thấy các kết quả tích cực trong vòng 2 đến 3 tuần sử dụng.
    2. Trị gàu:
    Có những phương pháp điều trị khác nhau để điều trị gàu và một trong những chữa bệnh cơ bản nhất và và hiệu quả đang sử dụng hạt giống methi. Nó cũng là hiệu quả chống lại da đầu khô và viêm da.
    Phương pháp:
    Có những cách khác nhau của làm điều này:
    a. Dùng 2 muỗng canh hạt methi và ngâm chúng trong nước qua đêm. Bởi buổi sáng hạt sẽ làm mềm, Áp dụng các dán trên da đầu của bạn và để lại nó cho một nửa giờ.
    b. Ngâm những hạt giống methi qua đêm, làm cho một dán và áp dụng nó với sữa đông. Rửa sạch tốt với nước sau khi một giờ. Điều này ngăn cản gàu và khác kích ứng da đầu.
    c. Điều trị khác liên quan đến nghiền một trong bảng muỗng của hạt giống methi và trộn nó với dầu ấm áp. Sau khi hỗn hợp các nguội đi xuống, áp dụng nó trên da đầu của bạn và để lại nó cho 2 giờ. Dầu gội đầu mái tóc của bạn kỹ lưỡng để loại bỏ tất cả dấu vết của dán.
    d. Hạt methi trộn với rượu táo giấm trong vòng 30 phút. Sau đó thoa nhẹ lên da đầu.
    3. Chăm sóc tóc
    Hạt methi chữa tiểu đường chứa lecithin, một chất nhũ hoá. Khi ngâm trong nước, những hạt giống sản xuất một chất trơn đó cung cấp cho tỏa sáng tóc. Chất lượng điều này làm cho hạt giống methi cho máy điều hòa tóc một sự lựa chọn tối ưu.
    Phương pháp của ứng dụng:
    a. Ngâm những hạt giống toàn bộ mặt đất trong nước sôi và để lại cho họ qua đêm. Khi những hạt giống lần lượt nhầy nhụa để liên lạc, xay chúng thành một dán và áp dụng hỗn hợp các trên da đầu và rễ của bạn, sau đó để các toàn bộ chiều dài của tóc. Làm không để cho các dán khô hoàn toàn như nó sẽ được khó khăn để rửa sạch sau đó. Rửa nó khi nó là ẩm ướt. Bao gồm các tóc với một túi nhựa sẽ giữ cho
    b. Bạn cũng có thể sư dụng hạt methi theo cách sau. Đun sôi hạt methi và trộn với dầu dừa để qua đêm. Sau đó thoa loại nước này lên tóc ba lần một tuần để có mái tóc khỏe.
    (Nguồn: Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng Quốc gia Bộ Nông Nghiệp Mỹ)

    xem thêm : lều xông hơi giá rẻ , trà giảo cổ lam , viên nang tinh chất nghệ curcumin

    theo : hatmethiando.net
     

Chia sẻ trang này