1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  3 sai lầm phong thủy hay gặp cần tránh trong cách bày trí thiết kế nội thất căn hộ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tuyla123, 27 Tháng tư 2016.


  Có những điều trong cuộc sống việc tin vào yếu tố tâm linh sẽ giúp chúng ta gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá mức cho phép, xem xét phong thủy trong cách bày trí và thiết kế căn hộ sg nếu biết vận dụng đúng sẽ tạo được nguồn năng lượng tốt. Ngược lại, sẽ xua tan và khiến tài vận ra đi không lời từ biệt.

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, phong thủy đang ngày càng được quan tâm và chú trọng, nó liên quan trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của những người trong gia đình.

  Sai lầm 1: Hành lang tối, cửa ra vào không sáng

  Bạn không thể nào sống trong một thiết kế căn hộ sg không có anh sáng. Đây chính là yếu tố đầu tiên chúng ta cần phải nhớ. Trong phong thủy nhà ở, cửa ra vào phải sáng và sinh động, thoáng đãng, giúp ngôi nhà thu hút nguồn năng lượng tốt, đem lại niềm vui cho các thành viên trong gia đình. Thêm nữa, tránh để hành lang tối, và sâu hút hút, vì như thế lượng "âm khí" sẽ tụ nhiều, ảnh hưởng đến những ngôi nhà trong khu vực.

  3 sai lam phong thuy hay gap can tranh trong cach bay tri thiet ke noi that can ho
  Bạn nên thắp sáng khu vực này bằng đèn, hoặc để cửa sổ vừa hút ánh sáng tự nhiên, thoáng mát. Thậm chí, trang trí bằng cây xanh cho không gian có màu sắc, khí lưu thông tốt.

  Sai lầm 2: Để cây chết, hoa khô, héo trong nhà

  Tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vì như thế mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phải luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

  3 sai lam phong thuy hay gap can tranh trong cach bay tri thiet ke noi that can ho

  Sai lầm 3: Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy

  Chúng ta thường kết hợp nhậm 5 yếu tố phong thủy trong một bạn thiết kế căn hộ sg: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc được rằng khu vực hướng Nam của ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa sẽ khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa.
   

Chia sẻ trang này