1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  3 sự kiện hot nhất Los Angeles

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 28 Tháng năm 2015.

  Chỉ cần 1 tấm vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ là bạn có thể tham gia vào các sự kiện hấp dẫn của thành phố. Tôi đã từng được tìm hiểu về thành phố này đồng thời cũng đã từng bay đi dến đây tôi cảm thấy rằng nếu bạn bỏ tiền mua vé máy bay đi los angeles mà không ghé qua các sự kiện này thì thật là đáng tiếc.

  Circus Shriner
  Đây là một tổ chức dịch vụ công cộng mà chủ một rạp xiếc hàng năm để được hưởng lợi trẻ em tại Shrine Auditorium và Trung tâm triển lãm ở trung tâm thành phố Los Angeles. Circus của Shriner được tổ chức vào tuần cuối của 1 tháng để tăng thêm sự hấp dẫn bạn có thể cùng gia đình đi đến đây vào dịp tết . Đây là một rạp xiếc phục vụ cho trẻ em và cả người lớn những màn biễu diễn lôi cuốn khiến cho người xem không thể rời mắt.
  3 su kien hot nhat Los AngelesLos Angeles Liên hoan nhạc Jazz
  Có những lễ hội nhạc jazz trong khắp nước Mỹ nhưng các lễ hội Jazz của thành phố Los Angeles là một tành phố có khí hậu khá tuyệt vời vì khi mùa đông đến Los Angles vẫn có thời tiết khá là ấm áp, các lễ hội nhạc jazz cho một ý nghĩa hoàn toàn mới với thuật ngữ "jazz mát mẻ" như nó được tổ chức bên trong Laemmie Music Hall. Liên hoan nhạc Jazz là một lễ hội thường niên được diễn ra vào thứ Bảy đầu tiên của tháng Ba. Lễ hội diễn ra trong một ngày khách đến đây sẽ được thưởng thức những bạn nhạc tuyệt vời.

  Lễ hội khinh khí cầu
  Rất nhiều khinh khí cầu từ khắp nơi trên thế giới hội tụ về nơi đây mà lên vào bầu trời trong một cảnh tượng lớn từ Echo Park mỗi năm. Lễ hội Khinh khí cầu được diễn ra vào thời gian cuối tuần thứ hai của tháng Ba mỗi năm và bao gồm một hội chợ với thực phẩm và cưỡi cho các trẻ em. Lễ hội khinh khí cầu là một cái gì đó mà hầu hết mọi người thích xem và gia đình của bạn sẽ không có khác nhau. Hay nhất của tất cả, sự kiện này không chỉ mở cửa cho công chúng, nhưng nó miễn phí.

  Hãng hàng không eva air sẽ mang đến cho bạn một chuyến bay thật tuyệt với đi đến los angeles nói riêng và nước Mỹ nói chung. Eva Air cùng với korean air là những hãng hàng không hàng đầu của Châu Á hiện nay có thể cạnh tranh với một số hãng hàng không của Châu Âu và Châu Mỹ vé của hãng này đang được Vietnam Booking cung cấp hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu nhé.
   

Chia sẻ trang này