1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  4 bí quyết để căn hộ của bạn bớt trống trải

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tuyla123, 31 Tháng năm 2016.

  Khi bạn sống trong một không gian quá rộng bạn có cảm giác trống trải , để giúp bạn kéo những khoảng cách đó lại hãy cùng tham khao bài viết san sẻ của thiết kế nội thất More Home chúng tôi.

  1. Phân chia không gian sống

  Thiết kế căn hộ sài gòn theo một cách khoa học và logic là cách bạn phân chia không gian sống một cách hợp lý nhất. Chúng tôi sử dụng và tận dụng những món đồ nội thất có tác dụng phân chia không gian như kệ , tủ mở… chúng vừa có chức năng để sử dụng song song rất bổ ích để sử dụng khi bạn cảm thấy một căn phòng là quá rộng. Cách này giúp phân chia căn phòng mà không hề tạo cảm giác mất đi sự kết nối cần thiết.

  4 bi quyet de can ho cua ban bot trong trai

  2. Tận dụng khung cửa sổ cao

  Những khung cửa sổ của thiết kế căn hộ sài gòn , luôn nằm ở tầng cao của tòa nhà , vì thế bạn dễ dàng hơn khi kéo ánh sáng thiên nhiên vào không gian sống của mình. Những khung cửa sổ cao giúp bạn thu nhỏ thế giới bên ngoài vào bên trong thiết kế căn hộ sài gòn của bạn. Phương án này có lợi đối với những căn phòng Đông nhiều và có trần nhà cao , bởi vì , nó tạo ra cảm giác hài hòa giữa không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra , cửa sổ còn phá vỡ sự có mặt lan tràn thặng dư của những bức tường và đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong nhà.

  4 bi quyet de can ho cua ban bot trong trai

  3. trồng trọt dáng cao trong nhà

  Thiết kế căn hộ sài gòn của bạn khá là rộng , vì thế chúng tôi nên chọn những loại cây cảnh cao và to một chút , chúng sẽ giúp lấp đi khoảng. Giá dụ , đặt một cái cây cao ở giữa căn phòng hoặc gần thang gác để tạo sự thăng bằng về kích thước giữa chiều rộng với chiều cao và lấp đầy không gian một cách sáng tạo.

  4. Tăng kích thước của bàn trong phòng khách

  Khi căn hộ bạn quá rộng thì việc tăng kích thước sử dụng của các phòng nên để thăng bằng và tạo tính hợp lý. Một mẹo hay để chọn được chiếc bàn bằng lòng cho phòng khách là sử dụng đúng bảng màu của không gian đó. Giá dụ , nếu căn phòng có gam màu trung tính thì chiếc bàn cũng nên có cùng màu , như vậy nó vừa tạo được sự hài hòa lại vừa lấp đầy không gian hoàn hảo.

  Tham khảo cách sắp xếp nội thất trong thiết kế căn hộ materi của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này