1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  4 cái mặt nạ thiên nhiên thấp nhất cho làn da nhạy cảm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 7 Tháng mười 2016.

  Làn da nhạy cảm gây khó khăn cho chị em lúc ứng dụng một số kem dưỡng da hay thậm chí cả các mẫu mặt nạ đột nhiên. Biểu hiện đặc biệt là sự dị ứng của làn da lúc tiêu dùng mỹ phẩm. vì thế, khi dùng mặt nạ bạn nên chọn lựa các loại phù hợp với làn da của mình. Dưới nhiêu đây là 4 loại mặt nạ khi không dành cho những bạn có làn da nhạy cảm.
  4 cai mat na thien nhien thap nhat cho lan da nhay cam
  1. Mặt nạ chuối, sữa và mật ong
  Nghiền nhỏ ¼ quả chuối chín trong bát, sau ấy thêm 1 thìa sữa bột và một thìa mật ong rồi trộn đều để chúng tạo thành hỗn hợp mặt nạ. Sau lúc rửa sạch gương mặt, sử dụng mặt nạ mát xa đều lên làn da trên bộ mặt và cổ. Chờ từ 10 – 15 phút rồi rửa sạch có nước ấm.
  2. Mặt nạ dâu tây, sữa chua và mật ong
  Nghiền nhỏ 3 quả dâu tây từ bát, sau đó thêm một thìa mật ong và một thìa sữa chua và trộn đều để chúng hòa quyện sở hữu nhau thành hỗn hợp.
  ứng dụng hỗn hợp mặt nạ vừa chế xong trâm đều lên làn da trên bộ mặt và cổ. Chờ sau 10 – 15 phút rồi rửa sạch có nước ấm và thấm khô sở hữu khăn mềm.
  3. Mặt nạ sữa chua, bột yến mạch và nước hoả hồng
  Trộn đều ½ thìa sữa chua có ¼ chén bột yến mạch và một thìa nước hoa hồng. sử dụng hỗn hợp mặt nạ này để trâm nhẹ theo hình tròn trong vài phút. Chờ từ 10 – 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm và thấm khô sở hữu khăn mềm.
  4. Mặt nạ bột yến mạch với lòng đỏ trứng gà
  Đập vỡ một quả trứng, lọc lấy lòng đỏ và loại bỏ tròng trắng từ bát sạch, sau ấy thêm ½ chén bột yến mạch và trộn đều. thực hành mát xa nhẹ nhõm hỗn hợp mặt nạ lên làn da trên gương mặt và cổ rồi thư giãn 15 phút và rửa sạch có nước ấm.
  1 số điều cần lưu ý khi sử dụng mặt nạ với da nhạy cảm
  - Trước lúc áp dụng mặt nạ phải rửa sạch làn da, nhất là đối với những mỹ phẩm. Sau lúc rửa mặt xong, thực hành vỗ nhẹ cặp bàn tay lên gương mặt nhằm làm cho hot và mở rộng lỗ chân lông. Bạn cũng có khả năng áp dụng biện pháp xông hơi để tế bào da giãn nở tạo điều kiện cho những thành phần sở hữu trong mặt nạ được thu nhận phải chăng nhất.
  - Trước khi áp dụng mặt nạ, hãy xoa 1 ít mặt nạ lên khu vực làn da bất kỳ trong 15 phút để thử phản ứng của da.
  - Chỉ nên lưu mặt nạ trên làn da từ thời gian theo chỉ dẫn.
  - Để phát huy công dụng của mặt nạ, tốt nhất là bạn nên dùng ngay sau khi chế biến xong.
  http://suckhoesacdep.net/threads/bat-trang-3-tone-voi-10-ngay-su-dung-cam-gao-ngay-tai-nha.318013/
   

Chia sẻ trang này