1. trangfun24h

  trangfun24hThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  97
  Toàn Quốc

  4 chế độ chơi trong Biệt Kích Mobile

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 15 Tháng mười 2016.

  Biệt Kích Mobile hiện đang là một tựa game đề tài về bắn súng mang độ nóng hơi cao khi mà hầu như bất cứ người chơi nào cũng sở hữu trò chơi này trong dòng máy điện thoại của mình. có đồ họa 3D đẹp miễn chê không kém cạnh gì Biệt Kích phiên bản PC cộng nhiều thể loại gameplay rộng rãi, hấp dẫn Biệt Kích Mobile đang dần khẳng định vị thế của mình bởi sức cuốn hút khôn xiết lớn.

  4 chế độ chơi chính trong Biệt Kích Mobile

  Trong Biệt Kích Mobile gammer sẽ được tiếp cận có 4 chế độ chơi chính là: PVP, Zombie, Cốt truyện và Khiêu chiến trong đó:

  – Chế độ PVP bao gồm những hình thức chống chọi giữa game thủ sở hữu nhau và mang độc nhất một màn chơi tập tành giúp gammer mang thể chống chọi mang chế độ A.I.

  – Chế độ Zombie sẽ sở hữu những hình thức tranh đấu và những map sở hữu liên quan.

  4 che do choi trong Biet Kich Mobile

  – Chế độ Cốt truyện là nơi mà người chơi Biệt Kích Mobile tranh đấu với quái vật hay còn gọi là PVE, ở Đó, hồ hết gammer sẽ phải hoàn tất các nhiệm vụ được giao để sở hữu thể nhận được các phần thưởng mang giá trị tương ứng.

  – Chế độ Khiêu chiến, người chơi Biệt Kích Mobile sẽ được thử thách liên tiếp bằng các loạt quái vật liên tục đến khi các game thủ không thể trụ nổi và bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng sở hữu kết quả của mình. không những thế, ở chế độ này người chơi còn với thể tham gia hình thức hài hòa cộng tổ đội để vượt qua BOSS khó và nhận thêm phổ biến phần thưởng.

  >>>> Game Mobile online hay: 3Q 360mobi - Game online hấp dẫn hiện nay
   

Chia sẻ trang này