1. kingbin

  kingbinThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  29
  Toàn Quốc

  4 động tác giúp mông lớn, eo nhỏ, chân thon như siêu mẫu Izabel Goulart

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kingbin, 27 Tháng tám 2016.

  Siêu mẫu Izabel Goulart tiết lộ 4 động tác "thần thánh" giúp cô sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ nhất đất nước Brazil.

  zabel Goulart chia sẻ trên tạp chí Vogue rằng: "Ngay từ khi còn rất nhỏ, thể thao đã là một phần cuộc sống của tôi. Tôi đặt ra mục tiêu mỗi ngày phải vận động ít nhất 1 tiếng dù bận rộn tới cỡ nào. Các bài tập thể dục giúp tôi tập trung hơn và tràn đầy năng lượng mỗi ngày."

  4 dong tac giup mong lon eo nho chan thon nhu sieu mau Izabel Goulart

  Siêu mẫu Brazil tiết lộ 4 động tác plank hiệu quả nhất giúp cô sở hữu thân hình thon thả đáng mơ ước như bên dưới:

  1. Động tác chống nghiêng

  Izabel Goulart chia sẻ trên tạp chí Vogue rằng: "Ngay từ khi còn rất nhỏ, thể thao đã là một phần cuộc sống của tôi. Tôi đặt ra mục tiêu mỗi ngày phải vận động ít nhất 1 tiếng dù bận rộn tới cỡ nào. Các bài tập thể dục giúp tôi tập trung hơn và tràn đầy năng lượng mỗi ngày."

  Siêu mẫu Brazil tiết lộ 4 động tác plank hiệu quả nhất giúp cô sở hữu thân hình thon thả đáng mơ ước như bên dưới:

  1. Động tác chống nghiêng

  Động tác này rèn luyện độ bền cao cho cơ thể, tập trung tác động vùng cánh tay, lườn, hông và eo. Bạn chỉ cần chống nghiêng thân trên ván hoặc thảm tập, chân giữ thằng, vai ổn định, sau đó xoay người từ từ đến khi đối mặt với thảm. Lặp lại động tác này từ 10 - 15 nhịp và đổi bên hoặc đến khi mỏi cơ tay mới dừng lại.

  Izabel Goulart cho biết đây là động tác cô yêu thích nhất. Động tác này giúp cô cảm nhận rõ rệt sự thay đổi vòng ngực, eo, và hai cánh tay.

  2. Động tác plank dành cho eo

  Động tác plank cho eo khá dễ. Bạn chống hai tay vuông góc với mặt đất, giữ người thẳng từ cổ đến vai và chân. Sau đó, co gối liên tục đến khi mỏi chân thì dừng lại. Goulart đưa ra lưu ý: "Hãy cố gắng co gối thật cao, gần phía ngực của bạn để phát huy tối đa tác dụng của động tác."

  Động tác này giúp đốt cháy mỡ thừa ở đùi và eo nhanh chóng, đồng thời tác dụng mạnh vào cơ hông, mông, giúp cải thiện vóc dáng đáng kể.

  3. Động tác plank dành cho toàn thân

  Tư thế chuẩn bị: Chắp hai tay trước ngực, chân rộng bằng vai. Sau đó, nhảy lên, đồng thời đưa hai tay lên cao qua đầu rồi hạ thân xuống thành ngồi xổm. Tiếp đó, làm liên hoàn tư thế hạ đầu gối trái và phải xuống sàn tập hoặc nền tập. Siêu mẫu nội y cho rằng, bài tập này tác động đến cơ toàn thân và rất hữu hiệu trong việc giảm cân.

  4. Động tác plank cho mông, đùi

  Bài tập này còn gọi là động tác bước chân vịt, dùng dây thun là dụng cụ phụ trợ cần thiết. Bắt đầu, bạn xếp bằng tay trước ngực, vuông góc với vai. Sau đó, bạn bước ngang chân phải một bước rộng bằng vai, ngồi xổm sâu rồi đứng lên và tiếp tục bước. Lặp lại tư thế này với chân trái, thực hiện ít nhất 10-15 nhịp / hiệp.

  Nguồn: 24h.com.vn

  undefined
   

Chia sẻ trang này