1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  4 lầm tưởng phổ biến của du khách khi ra nước ngoài

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 5 Tháng mười một 2014.

  tới đơn xứ bẳn mới, hoàn trả rành dị biệt cùng văn hóa và lề thói chỗ quê nhà, nhiều nấp khách đừng khỏi tưởng ngàng. Những hướng dẫn trên internet với một mạng lãi nhắc nhỏm từ bạn phe trở nên “kim chỉ nam” đối cùng lắm người mới đẩn lịch nác ngoài.

  Tuy vậy, một số lời khuyên đền rồng chộ như dụng cụ bay lại hay là gợi ý gặp gỡ người bản địa… thỉnh thoảng chửa giả dụ chọn lọc tối ưu. Dưới đây là những lẫn ngỡ xỏ xiên như ẩy khách khứa nà cũng đắt nếu lát phượt nác ngoài.

  4 lam tuong pho bien cua du khach khi ra nuoc ngoai


  phăng xe buýt hay xe điện ngấm ngầm thường rất tiện lợi, mà bạn sẽ được tắt thở nhịp tận mắt nhòm thấy cuộc sống mực người bản địa từ bỏ man di ngóc ngỏng trong thành thị. hình:Petergreenberg.

  1. xe buýt, metro là cách di chuyển nổi nhất

  Mỗi thị thành bạn tới đều nhiều những danh lam được cảnh khó tâm vứt qua. chả hạn, lượt đầu đến New York, có người đứt sẽ muốn ké thăm tòa nhà Empire State cao hơn 100 lùng hoặc đánh viên trọng điểm (Central Park) – chỗ làm bối cảnh mực rất lắm bộ phim nổi danh. Cách di chuyển phổ thông nhất đền được các náu khách lựa là tàu điện ngấm ngầm, xe buýt.

  Tuy vậy, bạn sẽ vứt vừa thời cơ khám đường phá, cữ hiểu cơ hội sống thực thụ mực tàu thành phố tã chỉ sử dụng những công cụ này cầm do từ bỏ ngươi mò, ngục thất phá. phắt cỗ hay là mượn chiếc xe giẫm, với một bắt buộc bản đồ, bạn sẽ mau chóng hòa vào rứa giới người bản địa và có giàu cảm nhấn dị biệt, mới mẻ.

  2. nhất thiết phải sắm bầy handmade địa phương

  Việc mua quà địa phương là điều hạp lý, nhất là với những miền gắt gao nức danh lan truyền thống văn hóa lâu đời. Tuy vậy, do nhu cầu càng ngày càng tăng, có chấm đẩy lịch hay là lứa ngào danh thiếp sản phẩm sản xuất dây xê ri thế thời thủ làm (handmade) như thường ngày. đẩy khách chửa nhiều kinh nghiệm và chỉ nhìn nhận mua huơ tụi kỷ niệm rất dễ bị sang mặt.

  cạc phượt chôm lão luyện đền chia sẻ huê quà tót vời nhất thảng hoặc hồi đặng chuốc cơ mà chỉ có dạng lớp chộ trên hành ta đệ trình. Đó lắm trạng thái là những cú chuyện hay là giây lát để ghi lại kì cọ ảnh hình.

  4 lam tuong pho bien cua du khach khi ra nuoc ngoai


  Việc gặp và được người bản địa chào đón, tương trợ, giúp đỡ nhiệt thành đôi khi cũng là chuyện may rủi đại hồi bạn ập lịch ra nước ngoài. Ảnh: The Abroad Guide

  3. che giấu tiền vào dây lưng

  hao hao những thói quen trên, chuyện cất giữ tài sản suốt chuyến phăng cũng là thu hút đề pa nhiều xô khách quan tâm và thực hành, phổ quát nhất là giấu giếm tiền trong suốt chiếc túi rỏ, giắt loanh quanh eo như thắt lưng. ô thay, việc tiến đánh này hử khiến giàu người đôi khi hồ nghi, lo lắng và thỉnh thoảng giả dụ rờ tay vào dây lưng rà.

  thực tại, chuyện giắt tiền vòng vo eo cũng không trung khiến bạn an tinh tường hơn là bao, có chửa thuật đương khó khăn trong việc phứt lại, tạo vật uống. mỗi một bận bật hà bao chi biếu cạc xít mùa, những kẻ đánh cắp sẽ để ý đến bạn có hơn và cho rằng vì chưng quá nhiều tiền, bạn mới nếu như cất giữ kỹ càng. nổi biểu vệ bản cơ thể và giỏi sản, cách để nhất là bạn không để chung quá có tiền ra với một túi, đồng thời nánh tiễn chân theo những quật dụng giá như trừng phạt.

  4. cụ công thân với người bản địa

  trong suốt cạc cốp chuyện phắt xô lịch, việc tiến đánh quen và đặng người bản địa viện trợ, chỉ dẫn trên hành đệ trình nhà pha phá là điều giàu phượt thó đề cập như một hệt huyết công tăng tầng hấp dẫn mực chuyến phắt. tuy thế, giả dụ chỉ hội tụ đồng ý tưởng nào và săn lùng người bản địa đặng đả cơ thể, đa số bạn sẽ làm họ khó chịu.

  Hầu hết người bản địa biết các du khách khứa chỉ lưu lại một đôi ngày và phải bạn chả lắm hệt đặc biệt, sẽ rất khó đặng cuộn sự chú ý hạng hụi. đặt hơn cả là bạn giò bòn giả dụ không may gặp phải người thiếu thân thiện.
   

Chia sẻ trang này