1. buithuyduong

  buithuyduongThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  16
  Hà nội

  40 mẫu rèm gỗ cho bạn lựa chọn

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi buithuyduong, 31 Tháng tám 2016.

  Không gia mộc mạc và gần gũi với khung cửa sổ lắp đặt rèm gỗ tự nhiên Romano. Đến với rèm cửa Romano, quý vị được lựa chọn 40 mẫu rèm gỗ khác nhau, chúng tôi tự tin là nhà phân phối rèm cửa gỗ lớn nhất Việt Nam.

  truy cập remromano.com.vn để xem mẫu đầy đủ.


  Cấu tạo rèm cửa gỗ tự nhiên:


  - Bộ rèm gỗ đẹp tạo bởi các lá mành được làm bằng gỗ tự nhiên 100%, với những loại gỗ có đặc điểm nhẹ, vân đẹp và ít bị mối bọt. Sau đó được xử lý để rèm cửa có thể tiếp xúc với tự nhiên. Những lá gỗ này xếp ngang, cách nhau một khoảng cách 3.5 và 5cm vừa với bề rộng của nan gỗ.

  40 mau rem go cho ban lua chon


  - Rèm cửa gỗ có dây kéo tác dụng để điều chỉnh lá gỗ có thể lật lên, lật xuống một cách dễ dàng. Một dây khác để kéo hẳn các lá gỗ lên hay nói cách khác là thu gọn rèm lên cao. Dây liên kết các lá gỗ được làm từ sợi cotton có viền được kết lại rất chặt làm cho sản phẩm có độ bền cao đối với sự mài mòn và kéo căng. Có 2 loại dây nối, dây thang sợi nhỏ và dây thang to 20 mm.

  40 mau rem go cho ban lua chon


  Báo giá rèm cửa gỗ tự nhiên từ 650k/m2 rèm cửa gỗ đã bao gồm chi phí lắp đặt tại nhà. Chúng tôi miễn phí chi phí lắp đặt và đo rèm cửa tại nhà cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu đặt làm rèm cửa, chúng tôi sẽ cử nhân viên mang mẫu gỗ đến tận nhà và tiến hành đo kích thước khung cửa để làm rèm gỗ, chỉ trong vòng 24h bộ rèm cửa gỗ của bạn sẽ được bàn giao.

  40 mau rem go cho ban lua chon


  Là nhà phân phối rèm cửa ỗ lớn nhất miền bắc, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm rèm cửa gỗ cho các đại lý khắp các tỉnh thành. Nhận làm rèm cửa cho các dự án lớn, cam kết giao hàng đúng thời hạn. Xưởng rèm gỗ Romano có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh, chính xác, làm ra những bộ rèm cửa chuẩn kích thước.

  40 mau rem go cho ban lua chon


  Ngoài việc cung cấp nguyên liệu và phụ kiện rèm cửa gỗ, chúng tôi còn làm nhiều loại rèm văn phòng, gia đình khác.


   

Chia sẻ trang này