1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  64
  HCM

  5 biện pháp chống côn trùng hiệu quả cho nhà máy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi huynq.231, 19 Tháng sáu 2016.

  Đối với kho xưởng, nhà máy, tác hại từ bọ, côn trùng, chuột gây ra nhiều khi tác động nghiêm trọng tới quá trình sản xuất. Tuy kích thước nhỏ những những loài sinh vật này luôn tạo ra những phiền toái khó chịu. bởi vậy nhiều nhà máy, kho xưởng đã dùng nhiều cách nhằm hạn chế và loại bỏ sự tác động của những loài vật này tới hoạt động sản xuất. 5 biện pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như:
  một sử dụng thiên địch
  sử dụng thiên dịch là cách rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên toàn cầu bởi biện pháp này không gây hại tới môi trường, không tốn chi phí.
  tuy nhiên tại nước ta, biện pháp này thường không được sử dụng do môi trường và thói quen sinh hoạt làm giảm hiệu quả của việc sử dụng thiên địch.
  2 Cửa luoi chong con trung
  Cửa lưới chống côn trùng hiện đang được dùng rất nhiều tại các gia đình và cũng đã được ứng dụng tại kho xưởng, nhà máy. Cửa lưới chống côn trùng với ưu điểm hơn đèn diệt côn trùng là bạn sở hữu thể dùng loại lưới dày hơn để ngăn chuột hay các loại gặm nhấm khác.
  Hiện nay, lưới chống côn trùng thường dùng là luoi inox
  hoặc lưới sợi thủy tinh không han gỉ trong quá trình sử dụng
  3, sử dụng hóa chất diệt côn trùng
  Biện pháp dùng hóa chất là cách hiệu quả để diệt côn trùng, tác động mạnh, nhanh. Tuy nhiện cách này thường gây ra những hệ quả xấu đến sức khỏe của công nhân và ảnh hưởng tới môi trường sống.
  Do vậy, hãy chỉ sử dụng biện pháp này khi bạn không còn kiểm soát được lũ côn trùng xung quanh bạn.
  4, sử dụng đèn diệt côn trùng
  Đèn bắt côn trùng dùng cho nhà máy, kho xưởng
  Đèn diệt côn trùng là một trong số những biện pháp diệt côn trùng an toàn, không hóa chất. Hiện nay sở hữu rất nhiều loại đèn diệt côn trùng với nhiều nhãn hiệu khác nhau. khi đi mua đèn, bạn nên chọn lựa loại đèn sở hữu phạm vi tác dụng thích hợp với diện tích kho xưởng của mình.
  Đèn diệt côn trùng thường chỉ với tác dụng tại những nơi có ánh sáng yếu. Nếu kho xưởng của bạn sử dụng đèn cao áp thì bạn chỉ nên dùng đèn diệt côn trùng khi đã tắt đèn.
  5, dùng màn nhựa PVC ngăn côn trùng
  Sản phẩm màn nhựa chống côn trùng được dùng rất nhiều tại những nhà máy. Tuy không giết chết côn trùng, nhưng nhờ lợi dụng việc côn trùng sợ ánh sáng màu vàng, nền rèm nhựa pvc có khả năng ngăn côn trùng xâm nhập vào kho xưởng.
  Rèm nhựa pvc ngăn côn trùng. Hơn nữa, rèm nhựa pvc ngăn côn trùng còn mang những chức năng như ngăn bụi, giảm tiếng ồn, ngăn thất thoát hơi lạnh.
   

Chia sẻ trang này