1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  5 CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 14 Tháng chín 2016.

  Tận dụng lợi thế internet để xây dựng thương hiệu trực tuyến một cách hiệu quả, nhanh và tiết kiệm, giảm thiểu chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

  Kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển vì những tiện ích của nó, những ai tận dụng được các công cụ trên internet sẽ mang lại hiệu quả hơn không chỉ cho kinh doanh mà còn xây dựng thương hiệu trực tuyến hiệu quả.
  5 CACH XAY DUNG THUONG HIEU TRUC TUYEN HIEU QUA
  1. Xây dựng một chương trình liên kết

  Xây dựng một chương trình liên kết nhằm điều hướng khách hàng đến cửa hàng trực tuyến của bạn, nếu mạng lưới liên kết tốt sẽ cho phép bạn tăng trưởng hiệu quả các hoạt động kinh doanh mà không cần trả phí cho các quảng cáo pay-per-click khá tốn kém. Hãy cung cấp cho các đối tác liên kết của bạn những đường link hay quảng cáo mang thông điệp nhãn hiệu của bạn.

  2. Khởi động các vệ tinh và điển hình là blog

  Mở một hay nhiều blog chia sẻ những thông tin hữu ích đến cho khách hàng, tạo những cuộc thảo luận trao đổi sôi nổi, không chỉ thế bạn còn có thể điều hướng được khách hàng của mình. Bên cạnh đó bạn còn có thể đăng bài ở các blog có đông đảo lượng người theo dõi để tăng độ nhận biết.

  3. Tăng sự nhận biết bằng việc xuất hiện nhiều nơi

  Tăng sự nhận biết bằng việc xuất hiện nhiều nơi bằng cách đặt logo, nhãn mác hay sticker vào tất cả những nơi có thể giao tiếp với khách hàng. Vì logo hay sticker giúp khơi gợi thị giác của mọi người.
  5 CACH XAY DUNG THUONG HIEU TRUC TUYEN HIEU QUA
  4. Đưa slogan của bạn đến gần mọi người hơn

  Đính kèm slogan của bạn trong phần chữ ký email hay ở bất cứ nơi nào có thể để khắc sâu thông điệp đến mọi người và phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh khác.

  5. Marketing email

  Bất kể họ đã là khách hàng hay chưa là khách hàng của bạn, sử dụng email để những thông tin mà bạn cho rằng có ích cho khách hàng. Nhớ là mục đích của bạn là kinh doanh nên nhớ điều họ đến website của bạn nhé.

  Những quy trình xây dựng thương hiệu trực tuyến chủ yếu để gây dựng niềm tin cho khách hàng của bạn, đây là một quá trình nên cần thời gian và sự nhất quán của bạn chứ không nhất thiết phải có nguồn tài chính quảng cáo dồi dào mới làm được.

  Liên hệ: công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 0912.669.669 – 043.699.3333

  Địa chỉ: 151 Hào Nam or 290 Kim Mã

  Web: Adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này