1. nhathuy

  nhathuyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  44
  Hà nội

  5 công cụ phục vụ Marketing tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhathuy, 4 Tháng hai 2016.

  5 công cụ phục vụ Marketing tuyệt vời


  Mỗi cá nhân hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không chỉ tạo nội dung và tập chung vào mạng xã hội mà còn tìm ra những phương thức mới đểđối đầu với các đối thủ vào năm 2016.


  Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn được quảng bá và phát triển? Với những công cụ tuyệt vời, chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn trong công việc marketing của bạn.


  Dưới đây là 5 công cụ bạn có thể sử dụng để phát triển thương hiệu của bạn vào năm 2016


  Công Cụ Marketing Online

  Kuia


  Nếu bạn có một website thì 2 điều quan trọng bạn phải làm là kiếm được nhiều traffic và xây dựng được danh sách email của bạn. Kuia giúp bạn làm cả 2 điều này, nó là một công cụ marketing phù hợp với mọi thứ bạn cần để phát triển một doanh nghiệp trực tuyến.


  Có nhất thiết cần có một pop-up để phát triển danh sách email của bạn hoặc một nút Share để tăng lượt theo dõi trên mạng xã hội và tăng lượt truy cập?


  Kuia đã có thể giúp bạn thêm một công cụ, bạn có thể add vào site, nó sẽ hiện hộp thoại chào mừng khách ghé thăm, điều này giúp bạn giải quyết về vấn đề tương tác với khách.


  kuia. com


  Giữ liên lạc với khách hàng là chìa khóa cho sự phát triển của bạn, việc sử dụng công cụ như Customer.io có thể giúp bạn tựđộng hóa và cá nhân hóa các cuộc trò chuyện với khách hàng của bạn.

  Customer.io giúp bạn tựđộng gửi email cho khách hàng dựa trên những gì họđã tương tác với website của bạn.


  Ví Dụ: Bất cứ khi nào khách hàng ghé thăm website, họ bấm vào mua hàng mà chưa hoàn tất việc mua sản phẩm thì ngay lập tức Customer. io sẽ tựđộng gửi email nhắc nhở tới khách hàng.  customer. io

  Narrow


  Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc social marketing trên Twitter thì Narrow sẽ giúp bạn thực hiện việc này hoàn toàn tựđộng.


  Công cụ này sẽ giúp mô tảđối tượng khách hàng mà bạn muốn, nó sẽ giúp theo dõi và làm những gì bạn muốn.

  narrow. io


  JustReachOut


  Việc kiếm tiền của bạn thông qua báo chí thì thường rất sôi động và mang lại lợi nhuận, nhưng thật khó cho các doanh nghiệp có thể làm điều đó. JustReachOut là công cụ sẽ giúp bạn tìm thấy những bản báo cáo thực sự bạn quan tâm tới. Bạn chỉ cần nhập từ khóa và mô tả sản phẩm của bạn, sau đó công cụ này sẽ lung sục Internet để tìm những báo cáo về các doanh nghiệp liên quan tới sản phẩm đóđể bạn dễ dàng tiếp cận.

  justreachout . io

  AccuRanker
  Nếu bạn đang muốn tìm kiếm backlinks, lượt share mạng xã hội hay traffic hoặc vị trí của bạn trên các công cụ tìm kiếm, bạn có thể dùng AccuRanker. Nó sẽ giúp bạn thấy chính xác vị trí trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Ví dụ bạn search “Mua Loa JBL sb400 , Mua Loa JBL Flip 3”, AccuRanker sẽ giúp cho bạn biết với từ khóa này trang kết quả web của bạn đang nằm ở vị trí nào.  accuranker . com
   

Chia sẻ trang này