1. NgoTau

  NgoTauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  5 cung hoàng đạo bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến mọi chuyện

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NgoTau, 29 Tháng sáu 2016.

  Tu vi hang ngay của 12 cung hoàng đạo cho biết nếu 5 cung hoàng đạo dưới đây bị cảm xúc làm ảnh hưởng dẫn đến mọi chuyện hỏng bét cũng chẳng phải chuyện gì vui vẻ đúng không các cung Hoàng đạo?

  Quán quân: Thần Nông (24/10 - 22/11)

  Cung Hoàng đạo được sao Diêm Vương phù trợ là Thần Nông có sức hấp dẫn từ trong bụng mẹ. Những cô gái thuộc cung này khiến cho đám đàn ông quỳ rạp dưới chân họ, vẻ đẹp ấy không chỉ từ vẻ ngoài mà còn cả tính cách và chiều sâu nội tâm của các nàng. Thế nhưng cô gái quyến rũ ấy lại có điểm yếu lớn nhất là quá cảm tính. Họ làm việc dựa nhiều trên cảm xúc, lại hay bị người khác nắm bắt được yếu điểm đó. Hãy học cách nghĩ thoáng hơn, đừng để những cảm xúc xấu dẫn đường làm bạn mệt mỏi Thần Nông nhé.

  Nguoi dep - Bí quyết trở thành người đẹp

  Á quân: Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Sao Hỏa khiến cho sự hấp dẫn của Bạch Dương khác hẳn với Thần Nông. Họ nồng nhiệt và sống động, luôn là tâm điểm của đám đông. Thế nhưng chính sự hoạt bát ấy lại làm Bạch Dương không giữ được bình tĩnh trước mọi vấn đề. Luôn để cảm xúc và cảm nhận đầu tiên đưa đường dẫn lối, khiến Bạch Dương đưa ra những quyết định khá nóng vội. Có nhiều người nhìn Bạch Dương như một đứa trẻ nông nổi, nghĩ ngắn và hay làm việc dại dột. Nhưng đó cũng chính là nét hấp dẫn của họ, không tính toán suy nghĩ nhiều, rất thẳng thắn và bộc trực.

  Truyen co tich - Những câu chuyện hay hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này