1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  5 điểm tham quan hàng đầu của houston

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 5 Tháng năm 2015.

  1. Vườn ươm Houston và Memorial Park
  Sau chuyến đi dài từ Vietnam đến Houston cùng delta airlines bạn hãy dành chút ít thời gian để nghỉ ngơi và suy nghĩ về điểm tham quan mà chúng ta sẽ ghé thăm đầu tiên vân đó chính là vườn ươm houston. Không có gì là khá giống như một chút bình an và yên tĩnh sau khi tất cả những tham quan thành phố là, và Vườn ươm Houston và Trung tâm Tự nhiên chỉ là nơi để thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp. Điều này cung thánh thiên nhiên trong trung tâm của Houston được lan truyền trên 155 mẫu Anh và tự hào có năm dặm của đường mòn đi bộ và rất nhiều cơ hội để nắm bắt một cái nhìn thoáng qua của một số động vật hoang dã. Hãy chắc chắn đến thăm Trung tâm Nature với triển lãm giáo dục của mình, cũng như một con chim ruồi và bướm thánh. Một lĩnh vực khác để khám phá là Memorial Park Houston, một ốc đảo và vui chơi giải trí khu vực đô thị phổ biến để đi xe đạp và đi bộ đường dài của nó. Ngoài delta airlines ra thì vẫn còn một số hãng hàng không khác khai thác các chuyến bay đi đến thành phố houston nữa trong đó có Singapore airlines vietnam và một hãng hàng không khá nổi tiếng khác cũng của chính nước Mỹ đó chính là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của hoa kỳ united airlines vietnam.
  5 diem tham quan hang dau cua houston
  2. Nghĩa trang Waterwall và Glenwood
  Một công viên thành phố đến thăm là tuyệt vời Gerald D. Hines Waterwall viên , một đa tầng đài phun nước điêu khắc ấn tượng mà thấy tấm của tầng nước trên bức tường bê tông lớn và tác phẩm điêu khắc. Hình bán nguyệt của cấu trúc tháp 64 feet trên người xem và là fronted bởi một vòm lớn và 46.500 feet vuông của nước. Một vị trí tuyệt vời để truy cập là Glenwood Nghĩa trang. Khai trương vào năm 1871, đó là một nơi hấp dẫn để khám phá nhiều ngôi mộ đáng chú ý và đài tưởng niệm của nó và là nơi an nghỉ cuối cùng của công dân nổi tiếng của nước Cộng hòa ngắn ngủi của Texas.
  5 diem tham quan hang dau cua houston
  3. Đài tưởng niệm San Jacinto
  Còn lại dreadnought cuối cùng của thế giới - các thiết giáp hạm lớn được xây dựng trong thời gian sắp tới WWI - USS Texas là đáng chú ý vì đã phục vụ nước Mỹ trong hai cuộc chiến tranh thế giới. Bây giờ là một bảo tàng nổi ở La Porte, 25 dặm từ Houston đến Vịnh Mexico, USS Texas được hình thành vào 1912 và vẫn còn gây ấn tượng với kích thước của nó. Tour du lịch của các tàu có sẵn , và một số chương trình giáo dục và nghệ thuật trình diễn vui vẻ đang chạy trong suốt cả năm. Hãy chắc chắn để ở liền kề San Jacinto Battleground , một di tích lịch sử quốc gia 1.200 mẫu Anh là quê hương của Đài tưởng niệm San Jacinto 567-foot-cao kỷ niệm trận chiến quyết định trong cuộc Cách mạng Texas. Một trang web có giá trị một lần là Air Terminal 1940 , một bảo tàng nằm trong một nhà ga sân bay nghệ thuật trang trí xây dựng cho các chuyến bay chở khách đầu tiên đến Houston.

  4. Chuyến đi ngày từ Houston
  Như nhiều niềm vui khi có trong Houston, hãy chắc chắn để thăm một số địa điểm hấp dẫn trong vòng một đi lại dễ dàng của thành phố. Đối với những người tìm kiếm một break bên bờ biển ít, có một chuyến đi để Kemah Boardwalk , một 60-acre trung tâm giải trí sôi động trên bờ biển vùng Vịnh chỉ 30 dặm từ trung tâm thành phố cốt lõi của Houston. Nét nổi bật là đi dạo dọc theo lối đi lót ván dài của nó, một trong những tốt nhất và bận rộn nhất ở Mỹ và một trong đó sẽ đưa bạn qua nhiều rides, trò chơi, và nhà hàng. Quan tâm đến buff lịch sử là một cộng đồng nhỏ của Washington-on-the-Brazos , hoặc Old Washington. Giải quyết trong năm 1834, thị trấn đã được vị trí của bản tuyên ngôn độc lập của Texas và việc soạn thảo Hiến pháp của nước Cộng hòa Texas. Các Công viên Lịch sử Tiểu bang Washington-on-the-Brazos kỷ niệm nơi Texastuyên bố độc lập từ Mexico , và cũng là Barrington Living History Farm, nơi Anson Jones, Tổng thống cuối cùng của Cộng hòa Texas, đã từng sống. Đường mòn thiên nhiên, một trung tâm du khách, và nhà hàng đều nằm trong công viên.
   

Chia sẻ trang này