1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  5 điều có thể bạn không biết về Fisherman Wharf

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 23 Tháng năm 2015.

  Với tấm vé máy bay giá rẻ đi san francisco bạn sẽ có được Một chuyến viếng thăm Fisherman s Wharf thường đứng đầu danh sách những việc cần làm ở San Francisco. Hơn 10 triệu người ăn trong nhà hàng của mình, thăm viện bảo tàng của nó và mua sắm tại các cửa hàng của mình. Tuy nhiên chỉ có một smidgen của lịch sử phong phú của khu vực sẽ bao giờ được biết đến với họ.


  1. Tổ tiên Runaway
  Cho đến đầu những năm 1900, Fisherman s Wharf được biết đến như Meiggs 'Wharf. Henry Meiggs là một người bán gỗ, quay đầu tư bất động sản. Trong khi phát triển các Wharf, anh gần như bị phá sản. Thay vào đó, ông đã đánh cắp một cuốn sách của lệnh thanh toán của thành phố và đã trốn sang Nam Mỹ với 8.000 USD. Ở đó, ông trở thành một nhà phát triển đường sắt thành công. Mặc dù ông luôn có ý định, ông không bao giờ trở về San Francisco.

  2. Lợn và Palaces
  Hôm nay của Ripley Believe It or Not Bảo tàng là nơi có nhiều điểm tham quan kỳ lạ và tuyệt vời. Nhưng liệu nó có một con lợn có thể chơi bài? Trong năm 1853, bảo tàng chỉ người trắng đã làm, cùng với con khỉ và gấu. Thủy thủ đã bị mất một phần tư con heo sau đó có thể truy cập mạng nhện Palace Abe Warner, một saloon đáng chú ý cho các mạng nhện treo từ trần nhà và một con vẹt mào la hét cho rum.
  5 dieu co the ban khong biet ve Fisherman Wharf3. Thế giới của kẹo
  Rất nhiều trẻ em mong muốn được cùng bố mẹ bay đi san francisco vì chúng rất thích Ghirardelli Square đây là một khu nhà của Pioneer len Mill. Trong những năm giữa thế kỷ XIX, 700 nhân viên sản xuất một triệu đô la giá trị của hàng hóa, bao gồm cả chăn và đồng phục cho Quân đội Liên bang. Pioneer đã đi ra khỏi kinh doanh trong năm 1880 khi Luật trừ Trung Quốc buộc phải mất nhiều công nhân của mình.

  4. Ánh sáng của ngọ hải đăng
  Trước khi Al Capone và bạn tù của mình đến cùng, cư dân nổi tiếng nhất của đảo Alcatraz có lẽ là ngọn hải đăng. Alcatraz nhẹ được hoàn thành vào năm 1854 nhưng năm 1856 một chiếc chuông phải được cài đặt bởi vì ánh sáng không thể được nhìn thấy thông qua sương mù San Francisco. Mặc dù cấu trúc thực tế đã được thay thế, nó vẫn là điều hành trạm ánh sáng lâu đời nhất trên bờ biển phía Tây.

  5. Đa văn hóa
  Fisherman Wharf lâu đã là một khu vực đặc trưng bởi sự pha trộn của các nền văn hóa. Năm 1966, nó là ngôi nhà của các counterculture khi Ken Kesey và Merry Pranksters của mình xâm chiếm sảnh phu cất cho các Trips Festival. Sự kiện bao gồm nhà hát, hàng thủ công, âm nhạc của các ban nhạc như Grateful Dead và uống nhiều loại hóa chất. Sự tham dự của 6.000 người, nó củng cố danh tiếng của San Francisco như là trung tâm của phong trào psychedelic.

  Vé máy bay united airlines ho chi minh đang chờ đón bạn tại Vietnam Booking bằng nhiều cách khác nhau để có thể đặt vé tại đại lý chúng tôi nhưng tất cả các cách ấy chúng tôi đều đảm bảo bạn sẽ thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đừng ngần ngại vì mọi vấn đề khó khăn của bạn đã được sự hỗ trợ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này