1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  5 Lời khuyên để bán ngôi nhà của bạn trong một thị trường BĐS

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 22 Tháng năm 2015.

  Nó làm gì để bán một ngôi nhà trong một thị trường cạnh tranh - một lớp sơn mới hoặc đại tu nhà bếp? Hạ giá hỏi hoặc đưa ra các ưu đãi? Từ mỹ phẩm tới chiến lược, người bán hàng thông minh có thể tận dụng lợi thế của một vài mẹo đơn giản để có được nhiều nhất của tài sản của họ. Dưới đây là năm lời đề nghị về làm thế nào để giúp đảm bảo một "bán" dấu hiệu:
  Đọc thêm thông tin nhà phố: bán nhà đường Trần Quang Khải
  5 Loi khuyen de ban ngoi nha cua ban trong mot thi truong BDS
  Giá khởi điểm là Paramount Khi nhận được sẵn sàng để đưa một ngôi nhà trên thị trường, xác định đúng giá niêm yết là số một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình bán nhà. Sau khi bạn đã lựa chọn một cách cẩn thận một đại lý, sự tin tưởng bạn đã thiết lập sẽ đi vào chơi ngay lập tức. Có những cuộc thảo luận khó khăn với đại lý của bạn về nơi giá nhà của bạn. Hãy chắc chắn bạn hiểu làm thế nào các đại lý đã đến giá cả, bao gồm cách bán hàng trước đó và nhà cửa hiện nay trên thị trường làm cho một tác động. Nếu cần thiết, nhảy trong xe với đại lý của bạn và xem một số trong những ngôi nhà trên thị trường trong khu vực. Điều này sẽ cung cấp kiến thức tay đầu tiên về nhà mà có sẵn trong khu vực của bạn.
  Kháng cáo để làm việc Đối tượng của bạn với đại lý của bạn để xác định làm thế nào để có được nhà của bạn nổi bật. Cung cấp các ưu đãi là một cách tuyệt vời để thu hút người mua nhà tiềm năng, và tiền thưởng tiền tệ không chỉ phải đến từ đàm phán mức giá niêm yết. Người bán cũng có thể chọn để đóng góp vào chi phí kết thúc, hoặc tiến hành kiểm tra trước nhà, trong đó có thể an ủi người mua nhà tiềm năng trong khi biết rằng tài sản là trong hình dạng đầu.
  >>> Thông tin nhà phố tham khảo: bán nhà đường Trần Hưng Đạo
  5 Loi khuyen de ban ngoi nha cua ban trong mot thi truong BDS
  Để lại một Great First Impression Mọi người đều nói về lề đường kháng cáo, nhưng ấn tượng đầu tiên là thực sự lâu dài. Hãy nhớ rằng, đại diện của mình là cố vấn tin cậy của bạn. Họ sẽ biết các cập nhật cần thiết và bảo trì, bạn nên làm để có được ngôi nhà đã sẵn sàng cho trưng bầy. Nhưng một số trong số này là khá dễ dàng và cửa trước là đặc biệt quan trọng. Đây là khu vực mà người mua đầu tiên sẽ bước lên đến một nhà - và có khả năng chờ đợi một thời điểm cung cấp thời gian để nhìn xung quanh. Do trước đây thời gian, đứng trực tiếp tại cửa trước và nhìn lên và xung quanh ở nhà từ mọi góc độ - mạng nhện đã không được nhận thấy trong những năm có thể là điều đầu tiên chào hỏi một người mua nhà tiềm năng, vì vậy điều quan trọng đối với khu vực này để là đưa ra một ấn tượng tốt đầu tiên.
  Xem thêm: bán nhà quận 1
  Tất cả mọi thứ là trong Visual Đừng đánh giá thấp sức mạnh của hình ảnh trong tiếp thị nhà của bạn. The National Association of Realtors thấy rằng, hơn 90 phần trăm của người mua nhà bắt đầu tìm kiếm trực tuyến của họ. Đại lý của bạn có thể đẩy khó khăn cho bạn để có nhà chuẩn bị cho hình ảnh sống động và video của các tài sản có thể được đăng trên các trang web như Coldwell Banker On Location
  Lượt các chú phải với tất cả Five Senses Khi một người mua đến nhìn vào một ngôi nhà mà họ muốn trải nghiệm đầy đủ. Để giúp một ngôi nhà nổi bật, đại lý của bạn có thể yêu cầu bạn phải tập trung vào hấp dẫn cho tất cả năm giác quan. Nâng cấp nhỏ và rẻ tiền để nhà chẳng hạn như nhận được các bức tường sơn, de-cluttering và cải tiến nhỏ cho cảnh quan ngoài trời. Trong điều kiện của "touch", hãy nhớ rằng người mua không chỉ sẽ nhìn - họ sẽ được chuyển vào vòi nước của bạn và mở tủ quần áo, do đó hãy chắc chắn closets được sạch sẽ và có tổ chức. Khi nói đến việc một mùi nhà tốt, nhiều đại lý thích mùi thơm của bánh nướng hơn là hoa tươi hoặc làm mát không khí có thể được áp đảo. Tất cả điều này đang được thực hiện để cho phép người mua để hình dung đúng cách sống trong nhà.
   

Chia sẻ trang này