1. havan199x

  havan199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  265
  Hà nội

  5 lý do bạn nên xông hơi một cách thường xuyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi havan199x, 28 Tháng tám 2015.

  Ngày nay có rất nhiều người nhận ra lợi ích của hơi nước và coi đó không chỉ là một phương pháp thư giãn mà còn là phương pháp điều trị giúp cho sức khỏe cơ thể. Thật vậy hơi nước là một phương pháp mà tất cả mọi người nên áp dụng, ít nhất là trong năm lý do sau đây:

  5 ly do ban nen xong hoi mot cach thuong xuyen

  1, Sauna tăng cường hệ thống miễn dịch:
  Hơi nước thực sự có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Trong một phòng tắm hơi điển hình, bề mặt của da sẽ tăng lên khoảng 104 độ Fahrenheit. Trong khi đó, nhiệt độ cơ thể tăng lên trên 100 độ. Nhiều kháng thể cơ thể sản xuất kháng thể bệnh bạch cầu và có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật và làm giảm nguy cơ lây nhiễm qua các virus.
  2, Steam lợi ích tim mạch:
  Khi rò rỉ hơi nước qua mồ hôi trong phòng xông hơi chỉ là tạm thời, làm tăng nhịp tim từ 50 đến 75 phần trăm. Ngoài ra, hoạt động tim mạch làm giảm tăng huyết áp do sự mở rộng của các mạch máu.
  3, Giải độc:
  Một trong những lợi ích chính của hơi nước để giải độc cho cơ thể. Khoảng 30 phần trăm của tất cả các dư lượng chất độc và bụi bẩn sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể qua da. Trong thực tế mồ hôi chứa nhiều tạp chất nước tiểu. Đổ mồ hôi từ hơi nước sẽ buộc ra nhiều tạp chất từ hệ thống miễn dịch của cơ thể. Điều này gây ra các tuyến mồ hôi chảy ra hóa chất carry tìm thấy trong dầu gội, chất khử mùi, xà phòng và các chất độc môi trường .......
  4, chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ hóa:
  Hơi nước có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và nhìn tốt hơn cho trẻ hóa của nhiệt và hơi nước. Làn da khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng trong sức khỏe tổng thể và hơi nước có thể giữ cho da sạch sẽ và không có độc tố, không bị tắc lỗ chân lông và gây ra nhược điểm trên da để biết thêm
  5, thư giãn:
  Lý do nhiều người tìm thấy một lều xông hơi, thường là để thư giãn. Khi động cơ hơi nước sẽ có thể thư giãn các cơ bắp và giúp giảm bớt đau nhức, thoải mái tinh thần.

  xem thêm : bồn massage chân , thuốc nano curcumin , đình chùa gỗ
   

Chia sẻ trang này