1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  Toàn Quốc

  5 lý do để thực hiện cam kết mua căn hộ Phần 1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 13 Tháng mười 2015.

  Nếu thuê đã bắt đầu có vẻ khập khiễng, nó có thể là thời gian để bắt đầu hình dung mình là một người chủ nhà.

  Nhiều Millennial Mỹ chọn thuê hơn mua, nhưng với chi phí thuê cao, nó có thể là thời gian để đánh giá lại nếu nó thực sự có giá trị sở hữu nhà trì hoãn lâu hơn nữa.

  >>>Thiết kế độc đáo của dự án saigon panorama

  5 ly do de thuc hien cam ket mua can ho Phan 1"Giá thuê đã tăng trưởng gần gấp đôi tốc độ của tiền lương" kể từ năm 2000, theo nghiên cứu của Zillow. Các báo cáo này ghi nhận lợi ích cho người mua nhà như "thế chấp lãi suất gần mức thấp lịch sử và giá trị nhà mà vẫn dưới mức đỉnh trước khủng hoảng của họ trong hầu hết các lĩnh vực."

  >>> Hãy để dự án căn hộ saigon panorama chứng minh đẳng cấp Novaland

  Và trong khi bạn có thể nghi ngờ khả năng của bạn để mua được một ngôi nhà của riêng bạn, có thể là nếu bạn đang thực hiện ít nhất một mức lương entry-level và có tín dụng phong nha, một căn hộ không nằm ngoài tầm tay của bạn. Một máy tính khả năng chi trả có thể giúp bạn xác định giá căn hộ bạn có thể đủ khả năng.

  >>> Novaland bứt phá với dự án căn hộ quận 1

  Cam kết đến một nơi có thể là dây thần kinh-kệ, nhưng nó không có được. Dưới đây là năm lý do tại sao bạn có thể muốn đầu tư vào một căn hộ sớm hơn là sau này.

  Bạn có thể có thể vẫn còn sống trong khu phố yêu thích của bạn

  Nó có xu hướng quản lý hơn để đủ khả năng sống trong các khu phố của thành phố của bạn phổ biến nhất nếu bạn mua một căn hộ thay vì một nhà một gia đình. Tại các khu vực trung tâm thành phố hoặc các khu phố học đại học, những căn hộ có thể là một lựa chọn tốt đẹp cho ngôi nhà một gia đình giá cao.
   

Chia sẻ trang này