1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237

  5 mẹo mua nhà bạn cần phải biết

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 23 Tháng năm 2015.

  1. Nhận tư vấn pháp lý tốt
  Tầm quan trọng của việc tư vấn pháp lý vững chắc khi mua bất động sản không thể được cho phép qua loa đại khái mà phải có tính kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Giấy tờ chuyển nhượng tốt hay luật sư có thể cảnh báo bạn những vấn đề nghiêm trọng bao gồm:
  Bổ sung xây dựng bất hợp pháp hoặc cải tạo mà có thể được gỡ bỏ hoặc tốn kém để cập nhật
  Các biến chứng bằng những việc làm tiền đề hiện tại và sở hữu hợp pháp của tài sản
  Vấn đề tiềm năng với các điều khoản quản lý tầng lớp xã hội và lệ phí
  Quyền cơ quan Nhà nước đối với tài sản liên quan đến quy hoạch hoặc phát triển trong tương lai cho khu vực đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng giá trị của tài sản.
  Đại diện pháp lý của bạn cũng sẽ xem xét lại hợp đồng mua bán và hợp đồng thế chấp để đảm bảo các tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý bảo vệ quyền lợi của mình.
  Xem thêm tin tức liên quan: dothi.net
  5 meo mua nha ban can phai biet
  2. Thực hiện thanh tra tài sản của bạn
  Nếu bạn nghiêm túc về một tài sản để bán, bạn sẽ cần phải tổ chức một thanh tra xây dựng chuyên nghiệp để kiểm tra các khiếm khuyết cấu trúc, nhiễm ký sinh trùng gây hại, ẩm ướt, amiăng và các vấn đề với hệ thống ống nước hoặc hệ thống dây điện. Nhưng trước khi bạn nhận được đến giai đoạn này, bạn sẽ thực hiện kiểm tra tài sản của riêng bạn. Và trong khi phản ứng cảm xúc của bạn vào nhà là quan trọng, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận về vấn đề tiềm năng của nó. Có nhiều cách quan trọng để phát hiện một quả chanh, chẳng hạn như:
  Tìm kiếm cao và thấp cho ẩm mốc. Nhìn ra cho các bản vá sơn mới có thể được ẩn các vấn đề và kiểm tra bảng ốp chân tường và trần nhà.
  Hãy tìm các vấn đề về cấu trúc như chùng xuống trần nhà, cửa hoặc cửa sổ khung hình không đồng đều và oằn trong những bức tường.
  Kiểm tra tất cả các vòi nước và xem phải mất bao lâu cho nước nóng để đi qua, và kiểm tra các bình nước nóng.
  Hãy tự hỏi mình: Liệu đây có phải là một ngôi nhà có năng lượng hiệu quả? Chúng ta đều biết làm thế nào hóa đơn chứa một con số cần phải trả lớn.
  Đừng đánh giá thấp giá đồng tiền và chi phí tầng lớp nhân dân. Tìm hiểu những gì đang có trước khi bạn tiến hành ra quyết định.
  Đọc thêm: tin tức do thi hot nhất tuần qua
  5 meo mua nha ban can phai biet
  3. Tìm hiểu từ thị trường thế chấp
  Biết tình hình hiện tại của bạn là điều cần thiết trước khi đưa ra đấu giá hoặc chào hàng trên một tài sản. Bằng cách nói chuyện để cho vay khác nhau, xem xét giảm lãi suất và điều tra tiềm năng sản phẩm tiện ích (chẳng hạn như vẽ lại thiết bị, bù đắp các tài khoản và ngày lễ trả nợ), bạn có thể xác định khoản thực tế có thể vay. Luôn luôn xem xét chi phí chủ nhà liên tục của bạn và khả năng quản lý trả nợ thế chấp trong tương lai. Được vay tiền chính sẽ giữ cho bạn trước của các gói mua.
  Có máy tính trực tuyến hữu ích có thể giúp bạn ước tính trả nợ thế chấp, vay so sánh và đánh giá sức mua tổng thể của bạn.
  4. Nhận định giá chính xác
  Bán hàng đã được biết đến mùa thu thông qua do một định giá bất động sản không chính xác. Điều này trở thành một tình huống đặc biệt bấp bênh nếu bạn đã cam kết mua hàng đấu giá, hoặc đã ký một hợp đồng vô điều kiện, và cho vay của bạn lựa chọn giá trị tài sản ở một mức giá thấp hơn so với những gì bạn trả tiền. Nó có thể có nghĩa là phải vay nhiều hơn bạn lập ngân sách cho. Luôn luôn sử dụng một định giá được công nhận nếu tìm nguồn cung ứng xác định giá trị của riêng bạn.
  >>>Thông tin tham khảo: tin tuc dia oc tuần qua
  5. Xem xét một đại lý để mua
  Mua bất động sản có thể là một trò chơi của đàm phán và can đảm. Nếu bạn không phải là giá bán ra thoải mái, đấu thầu qua đấu giá hoặc thương lượng các điều khoản thanh toán, nó có thể là một ý tưởng tốt để thuê một đại lý mua. Cùng với việc tìm kiếm tài sản, đại lý người mua là những chuyên gia đánh giá tài sản để bán và đàm phán các điều khoản mua hàng. Một cách khác là sử dụng một người bạn đáng tin cậy hoặc thành viên gia đình.
   

Chia sẻ trang này