1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  5 Xu hướng marketing online 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 8 Tháng ba 2016.

  Thiết kế web giá rẻ thấy rằng Internet ngày một phát triển không nghừng, do vậy khuynh hướng bán hàng online hay maketing online càng ngày càng được các doanh nghiệp áp dụng, trở thành một trong các chiến thuật quan trọng để xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số bán hàng.

  1. Nội dung tiếp thị sẽ được quan tâm hơn bao giờ hết

  Một trong những cách chính mà công ty thiết lập quyền hạn và đạt được niềm tin với người tiêu dùng là tạo ra nội dung có giá trị thông qua nhiều kênh khác nhau. Điều này thường liên quan đến thông tin ngành công nghiệp có liên quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc mang tính tiêu khiển cho khán giả. Làm như vậy, cho phép một công ty để xây dựng mối quan hệ vững chắc với khách hàng và phát triển hệ thống khách hàng trung thành. Chiến lược tiếp thị nội dung hàng đầu là công cụ truyền thông xã hội, các bài viết trên trang web của một doanh nghiệp, E –newsletters, nghiên cứu thị trường, video và bài viết trên các trang website khác.

  2. Truyền thông – tiếp thị sẽ đòi hỏi sự đa dạng

  Thời gian trở lại đây, có vẻ như các trang web truyền thông xã hội mới đang xuất hiện và liên tiếp tăng số người truy cập cũng như phổ biến nó trong cộng. Những trang web này đã cung cấp cho các doanh nghiệp có rất nhiều chọn lựa mới, cho phép họ tạo ra nội dung hấp dẫn trong một loạt các hình thức truyền thông và xây dựng khách hàng của họ thông qua đó.

  3. Cần thân thiện với các sản phẩm di động

  Do việc sử dụng (phát triển mau chóng) phổ biến của điện thoại thông minh và máy tính bảng, nên các công ty cần liên tục tạo ra nội dung có thể truy cập cho người dùng di động. Theo Forbes, "87% của các thiết bị kết nối bán hàng vào năm 2017 sẽ là máy tính bảng và điện thoại sáng ý." Cho dù đó là việc tạo ra một phiên bản di động thay thế của một trang web hoặc dùng thiết kế web đáp ứng, điều quan trọng là để cung cấp một trải nghiệm hăng hái cho người dùng đang truy cập thông qua một thiết bị di động.


  5 Xu huong marketing online 2016
  Xem thêm: Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất năm 2016

  4. Xác định mục đích quảng cáo sẽ nâng cao hiệu quả

  Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ xem sẽ được hiển thị cho họ một lần nữa trong các lăng xê trên các trang web khác nhau.

  5. SEO và khuynh hướng mạng xã hội sẽ hòa quyện vào nhau

  khuynh hướng xã hội thể hiện vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng, xác định khuynh hướng xã hội là một trong ba điểm quan trọng của SEO. Vì mục đích của Google là cung cấp cho người dùng với chất lượng nội dung phù hợp nhất và cao nhất có thể, nên càng được nhiều người được san sẻ phần nội dung ấy thì vị trí của sản phẩm sẽ tăng trong các trang kết quả tìm kiếm. Các kết quả tìm kiếm hàng đầu sẽ có rất nhiều tuyển lựa so với những kết quả có xếp hạng thấp hơn.

  Xem thêm: kinh dinh mua bán xe cẩu giá cao
   

Chia sẻ trang này