1. atvinseotop1

  atvinseotop1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  6 điều cần lưu ý để thang máy gia đình luôn bền đep

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi atvinseotop1, 26 Tháng tám 2016.

  Cuộc sống ngày càng phát triển, thang máy trở nên phổ biến và dần trở thành phương tiện di chuyển không thể thiếu, đặc biệt trong các tòa nhà cao tầng. Việc các gia đình có xu hướng sở hữu một chiếc thang máy riêng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
  Đặc biệt trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều chủng loại thang máy và có thể thiết kế để phù hợp với điều kiện xây dựng thực tế của mỗi tòa nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn thang máy có chất lượng, phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình đã khó thì việc vận hành và đưa vào sử dụng, bảo quản, bão dưỡng để cho chiếc thang máy hoạt động an toàn, vận hành êm ái, trơn tru bền đẹp theo thời gian cũng là một điều không hề dễ. Để đạt được điều đấy các gia đình cần chú ý những điều như sau
  Những điều cần lưu ý để thang máy gia đình luôn bền đẹp
  Thứ nhất: Không sử dụng quá tải trọng định mức của thang máy gia đình. Mỗi loại thang có một tải trọng nhất định, tùy theo loại thang có bộ cảnh báo quá tải hoặc không. Nếu không có cũng không nên thường xuyên sử dụng thang quá tải để tránh hư hỏng và mất an toàn cho người.
  Thứ hai: Bảo vệ, giữ gìn vệ sinh cho rãnh trượt cửa tầng của thang máy gia đình. Bụi và rác trong rãnh trượt này có thể làm cho cửa tầng và cửa cabin không đóng được hoặc đóng mở chậm do ma sát mạnh.
  Thứ ba: Không được sử dụng các vật sắc để mở cửa cabin hay cửa tầng, điều này có thể phá hỏng hệ thống cửa thang máy gia đình sang trọng. không nạy khoét cabin, làm mất tính thẩm mỹ.
  Thứ tư: Nên Sử dụng hệ thống điện thoại liên lạc từ cabin ra bên ngoài để biết được tình hình khi có người bên trọng. Đề phòng có thể liên lạc ngay nếu có sự cố xảy ra.
  Thứ năm: Không được tự ý thay đổi các trang trí nội thất bên trong cabin khi chưa có ý kiến hoặc được sự đồng ý của công ty bảo trì thang máy bởi điều đó có thể làm thay đổi trạng thái cân bằng giữa cabin và đối trọng hoặc ảnh hưởng đến hệ thống tải trọng của thang.
  Thứ sáu: Đảm bảo không được để nước chảy vào các cửa tầng và hố thang ngập nước, Để tránh tình trạng chập điện, hỏng thang máy, Không chứa vật dễ gây cháy và thường xuyên vệ sinh hố thang. Cẩn thận khi sử dụng xe đẩy hay khi di chuyển đồ đạc, không để hư hỏng cửa tầng hay cửa cabin
  Và tốt nhất khi hết thời gian bảo hành của nhà cung cấp. Mỗi gia đình nên ký hợp đồng bảo hành tiếp để có thể kịp thời sữa chữa thay thế thiết bị khi bị hỏng hỏng đến hạn cần thay. Thời gian bảo hành tốt nhất là một tháng một lần.
   

Chia sẻ trang này