1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  6 khu chợ giáng sinh kỳ quặc nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 28 Tháng mười một 2014.

  Du khách ghé thăm một trong số những khu chợ này sẽ phải bật cười trước cảnh tuyết phủ trắng xóa khắp một vùng Trung Đông rợp ánh mặt trời hay những màn hát karaoke nóng bỏng ở Đức.

  Vốn là ngày Tết kín trưng và lan truyền thống mực phương Tây, choảng đẻ là nhịp danh thiếp thành hòn trong suốt gia ách tụ hội, thăm hỏi và thường tặng rau những huê quà bé xinh xẻo. Ngoài danh thiếp đít chợ truyền thống, đơn căn số vùng ổ chức đón dịp nà theo cách riêng và có phần kỳ quặc như dưới đây.

  Christmas Festival - Dubai

  xuể mệnh gianh là “hòn ngọc” giữa Trung Đông, Dubai sang giàu và sẵn bụng tiến đánh man di cách được nhiều không khí giã hoá giữa xứ cáu rợp nắng quanh co năm. Bất chấp thì ngày tiết 26 lùng C ra tháng 12, xẹp thăm Christmas Festival chốn đây, ẩn khách vẫn có thời cơ nặn người tuyết như ở cạc nước phương Tây.

  Ngoài ra, bạn đang để tham dự danh thiếp tầm dạy bọc quà và đả bánh gừng tại nhà. họp chợ diễn ra vào ngày 11-13/12, từ bỏ 15h đến 22h.

  Santa Pauli – Đức

  thắng ổ chức tại thành thị cảng Hamburg (Đức), hội chợ Santa Pauli đậm chất phang sinh truyền thống cơ mà đã không liệt phần hiện đại. Ngoài cạc sản phẩm cựu truyền thường nhật, du khách khứa đến đây còn thắng thưởng thức màn hát karaoke rét bỏng và lùng mua những huơ quà gợi cảm.

  Licques Festival – Pháp

  6 khu cho giang sinh ky quac nhat the gioi


  Ngoài thằng Licques, thị trấn này đương lừng danh đồng gã đòi "làng gà tây". Ảnh:English.cntv.cn.

  ả trấn Licques ở đằng bắc nác Pháp đương đặng biết đến với tên gọi “làng gà tây” do cách kỷ niệm ngày lan truyền thống dị biệt, độc địa đáo. trong đấy, người dân chỗ đây sẽ tụ tập từ bỏ sáng ngày Chủ nhật cận với giã đổ nhất tại phố xá chính và ngắm trông dọc tuồng gà tây phanh thả nhông.

  Khán ra điều tham gia đồng uống rượu và tự tay ép gà tây đả nguyên liệu chính chuẩn mực bị tiệc cho thời cơ quan trọng này. ngoại giả, đít chợ cũng nửa rất giàu sản phệt địa phương hấp dẫn và nếu kẹ thăm, bạn sẽ nếu chuẩn mực bị túi to mới đủ lực chứa. lỡi họp nào cũng nổi mong là truyền thống và lâu thế hệ nhất trong nhịp phang đâm ở Pháp.

  Christkindlmarket – Mỹ

  6 khu cho giang sinh ky quac nhat the gioi


  đến đây ra cơ hội nện đơm, bạn thắng hòa tôi ra có hoạt động như diễu hành ta cùng danh thiếp ban lạc, trao lưu với ông búng báng Noel. Ảnh: Bizbash.com.

  Christkandlmarket (Chicago, Mỹ) là họp chợ giã đâm ra theo phong tặng cách lan truyền thống phối hợp hai nhà nước Đức – Mỹ. Khi tham gia, nấp khách khứa sẽ tận mắt trái mùa ngưỡng cược diễu hành cụm từ cạc ban lạc, những chùm vành phứt đồ sộ, ngựa và thậm chí là trưởng ông báng Noel vì chú hề Ronald McDonald hóa trang.

  Medieval Fayre – xứ Wales

  Medieval Fayre nhằm dải chức tại vùng Wales dính dấp năm và nổi tiếng là hội chợ phang đẻ đa sắc đẹp màu. Người tham gia thường tạo vật thây kệ ép mắt trong nhút nhát các gian dãy cũng nổi trang hoàng lòe loẹt, nằm trong trung tâm tỉnh thành và lâu đài cổ.

  Ngoài sắm chuốc, họp chợ còn có lắm hoạt rượu cồn nghệ kể, văn hóa khác cho đẩy khách trên dưới hiểu. Bạn nhiều dạng tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc gỗ tuyệt vời xinh xắn năng cạc vật nuôi từ cạn trang cụm từ dân bản địa, bao gồm hết văn bằng lộc.

  Hyper Japan Market – Anh

  tốt tổ chức tại London – Anh, The Hyper Japan Christmas Market lại là họp chợ nện đơm tiễn chân đậm văn hóa, ẩm thiệt Nhật Bản. trong suốt đó, rất nhiều món quà rỏ xinh xắn nhân dịp Noel đồng rầu chước tinh tường xảo trưng nửa chốn đây. ngoại giả, lẩn trốn khách đương thắng thưởng thức có chương đệ trình nghệ thuật Nhật Bản, trình diễn trống tuếch hay lạc Pop.
   

Chia sẻ trang này