1. myn271

  myn271Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  79
  HCM

  6plus bạn dùng bỗng đơ khi nhận được cuộc gọi đến?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 26 Tháng chín 2016.

  Phía trong khi sử dụng thì chiếc mobile 6 plus phải chịu đơ lúc nhận gọi đến. Như vậy lúc này bạn phải làm thế nào? Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách để sửa chữa sự cố 6plus bị đơ khi có gọi tới .
  - Hiện tượng màn hình bỗng lúc nhận cuộc gọi đến là một ở trong những hoàn cảnh chung mà khá nhiều các bạn sử dụng điện thoại 6plus hay mắc phải. Tình trạng này xảy ra có khả năng bởi vì một số nguyên do sau đây:
  - Lý do đầu tiên: Bởi các bạn sử dụng thường vô hiệu app phía trên mạng smartphone iphone 6 plus. Nhà táo cho các ứng dụng bên trên smartphone iphone 6 plus luôn luôn chạy ngầm với mục đích là hỗ trợ tới cho người dùng khi nhận gọi tới thì các bạn có khả năng thực hiện mở để nhận được liên hệ đó liền. Tuy như vậy, trong khi đó sử dụng thì rất nhiều các bạn dùng lại tắt app đi cùng với những phần mềm ví dụ như kill app hay là ứng dụng sbsettings để giải phóng ram, thoát app. Chính bởi vì vậy, nên lúc có cuộc gọi tới 6plus hay có hiện tượng bỗng đơ 1 lúc, rất là khó chịu. Nhằm có thể sửa được tình trạng này thì tốt hơn là các bạn chẳng nên tắt phần mềm phía trên điện thoại ip 6plus bởi vì nó vốn được mặc định là chạy ngầm bên trên máy rồi.
  6plus ban dung bong do khi nhan duoc cuoc goi den
  - Lý do thứ Hai: Vì bạn đã để khá nhiều app không cần thiết chạy ngầm bên trong thiết bị cho vậy nên bộ nhớ ram không được giải phóng ở trước lúc máy khóa màn hình, chính vì thế cho nên dẫn tới tình trạng màn hình treo máy, điều này khiến các bạn không thể unlock màn hình máy iPhone 6 Plus để nhận được liên lạc . Nhằm khắc phục tình cảnh này, đơn giản các bạn làm tác vụ nhấn Hai lần vào phím Home để vô hiệu đi các ứng dụng không cần thiết đang chạy ở trên máy đi.
  - Nguyên do thứ 3: Bởi vì tuổi đời máy đã quá lâu, tuổi thọ của bộ phận tính năng cảm ứng của máy đã giảm. Chính do vậy, các bạn cần có khoảng thời gian sử dụng máy một cách thích hợp để chiếc điện thoại 6 plus từ phía bản thân sở hữu thời gian để nghỉ, để thiết bị có thể hồi phục, ổn định tốc độ hoạt động cũng như 1 số rất nhiều chức năng khác nữa.
  - Nguyên do cuối chính là bởi miếng dán màn hình máy của 6 plus. Sử dụng miếng dán bảo đảm màn hình có chất lượng sản phẩm không tốt hoặc quá dày cũng là nguyên nhân chính làm cho chuyện trượt unlock chức năng cảm ứng của iPhone 6 Plus kém đi.
  6plus ban dung bong do khi nhan duoc cuoc goi den
  - Bên cạnh các lý do bên trên thì cũng có khả năng bởi thói quen để mobile trong túi ngực quần, túi áo. Kèm theo điều kiện thời tiết nắng nóng, mồ hôi của cơ thể bạn tiết ra nhiều làm cho màn hình mobile iphone 6plus tự nhiên ướt và dẫn tớ hoàn cảnh đơ màn hình. Nếu ở trong trường hợp tay các bạn đã và đang ướt khi chạm vào màn hình để thao tác thì cũng có thể là lý do khiến dành cho bạn chẳng thể thực hiện được thao tác trượt màn hình máy nhận liên hệ.Vì vậy, lúc dùng các các bạn hết sức lưu ý ý những điều ở trên.
  Như vậy, qua bài viết ở trên các bạn đã được biết nguyên do của điều iPhone 6 Plus bị đơ khi có liên hệ rồi vậy nên đừng vội vã thay màn hình iphone 6 plus trước lúc test đầy đủ nhé?
   

Chia sẻ trang này