1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  7 bí kíp thú vị bạn nên biết lúc dùng Samsung Galaxy A7 (2016)

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 19 Tháng bảy 2016.

  Smartphone tầm trung của Samsung sẽ phát huy tối đa công dụng lúc người dùng ứng dụng 1 số thao tác đơn thuần mang tính hiệu năng cao. người mua mang thể tham khảo môt số thủ thuật thú vị dưới đây để trải nghiệm samsung galaxy a7 phiên bản 2016 mượt mà hơn nhé.
  Samsung Galaxy A7 cung ứng tính năng duyệt y web kiểu pop-up

  áp dụng Flynx trên điện thoại samsung galaxy a7 phiên bản 2016 tương trợ người dùng mở đường dẫn website dưới dạng pop-up ngay trên ứng dụng chính đang chạy. các bạn sở hữu thể tiện dụng chuyển đổi qua lại giữa các website với nhau mà ko cần thoát ra khỏi phần mềm bây giờ hay nhấn phím đa nhiệm của Android, tương tự như phương pháp chạy Facebook Headchat.

  Khác Multi Windows mặc định, ứng dụng Flynx được thiết kế nhằm mở cùng lúc những liên kết, thay vì chạy đồng thời rộng rãi ứng dụng khác nhau. vận dụng này còn có các tuỳ chọn như san sớt nhanh, lưu các con phố dẫn.

  Chọn địa điểm tiêu dùng mật khẩu

  Mật khẩu là điều quan yếu để bảo vệ quyền riêng tư của người mua nhưng nếu như về tới nhà hoặc ở nơi đáng tin cậy 1 số người thường không muốn tốn thời kì để đăng nhập vào smartphone mỗi lần sử dụng.

  Điện thoại samsung a7 phiên bản 2016 đáp ứng nhu cầu này bằng tính năng Smart Lock trên Andorid 5.0. Chỉ cần tiêu dùng GPS và thiết lập những địa điểm an toàn, trang bị sẽ gỡ bỏ mật khẩu tạm thời lúc người mua tới nơi đó, cũng như tự động bật khóa lại khi rời đi.

  Phóng to văn bản

  Bạn mang thể phóng lớn để đọc mẫu nội dung chữ nhỏ hay xem rõ hình ảnh hơn trên samsung galaxy a7 phiên bản 2016 bằng tính năng Magnification Gestures – nhất thời dịch: Cử chỉ thu phóng, giúp người mua phóng to hoặc thu nhỏ bất cứ trang màn hình nào theo ý muốn.

  >> thay màn hình samsung a7 2016 chính hãng

  “Quản gia” cho điện thoại

  với phần mềm Android Devices Manager là biện pháp hiệu quả trong trường hợp bị thất lạc, mất trộm smartphone. giả dụ ko may bị mất trộm, khách hàng xử lý bằng bí quyết định vị trang bị, khoá điện thoại từ xa hoặc xoá tất cả dữ liệu bằng vài thao tác đơn thuần trên máy tính.

  ngoài ra, phần mềm Android Device Manager khiến việc mua điện thoại di động tiện lợi hơn bằng bí quyết phát âm thanh kèm thông tin cho chủ sở hữu về vị trí hiện nay của smartphone.

  >> màn hình samsung j5 2016

  Cài đặt danh sách dành đầu tiên

  nếu như cần nghỉ ngơi, tập kết làm việc hay không muốn ai làm cho phiền, người mua điện thoại galaxy a7 phiên bản 2016 bật chế độ không làm phiền - Do not disturb để dừng những cuộc gọi đến cũng như tin nhắn SMS.

  7 bi kip thu vi ban nen biet luc dung Samsung Galaxy A7 2016

  Bạn sở hữu thể thiết lập nhận thông báo trong khoảng những số điện thoại nằm trong danh sách mê say, ưu tiên. như vậy, bạn vừa thảnh thơi thu giãn ko gian riêng, vừa giữ giao thông sở hữu những người quan trọng.

  Tận dụng chế độ dùng đêm

  Ánh sáng xanh trong khoảng màn hình smartphone được công nghệ chứng minh là yếu tố tác động đến chất lượng giấc ngủ nếu như tiêu dùng vào buổi tối.

  Điện thoại samsung galaxy a7 phiên bản 2016 cung cấp chế độ độ Twilight giảm thiểu ánh sáng xanh, để quý khách thoải mái sử dụng máy ban đêm nhưng vẫn ngủ ngon. ứng dụng này cho phép tùy chỉnh độ sáng, màu sắc hiển thị linh động theo các mốc thời kì trong ngày.

  Nhận thông báo dù không cầm smartphone

  Pushbullet là vận dụng miễn phí trên samsung galaxy a7 phiên bản 2016 giúp quý khách nhận thông báo trong khoảng smartphone ngay trên máy tính hoặc máy tính bảng.

  Điều này hữu ích trong đa dạng trường hợp, tỉ dụ lúc điện thoại được đặt trong phòng ngủ và các bạn đang làm việc trên máy tính ở phòng khách.

  >> Xem thêm : thay màn hình samsung a5
   

Chia sẻ trang này