1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  7 điều cần xem xét khi đầu tư bất động sản(P1)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 4 Tháng năm 2015.

  Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một đầu tư bất động sản, có 7 hạng mục quan trọng để xem xét.


  1. Tài chính, điển hình cho vay sẽ chỉ cho vay lên đến 65 phần trăm của giá trị bất động sản khi nó cho mục đích đầu tư. Giới hạn này được đặt ra bởi vì người cho vay xem xét một bất động sản rủi ro cao hơn đầu tư.

  Nếu bạn có vốn chủ sở hữu tại nơi cư trú chủ yếu hiện tại của bạn hoặc trong các bất động sản khác, sau đó bạn có thể muốn vay từ những nguồn khác nhau để tối đa hóa thế chấp và tài chính của bạn Nói chung đầu tư bất động sản của bạn. Lý do cho mục tiêu này là bởi vì bạn được phép sử dụng thế chấp lãi suất trả trên đầu tư bất động sản của bạn để làm giảm lượng thu nhập và do đó thu thuế nộp vào đầu tư bất động sản của bạn.

  7 dieu can xem xet khi dau tu bat dong sanP1

  >> Tham khảo những căn hộ giá rẻ tại Phú Nhuận: ban nha duong Ho Bieu Chanh


  2. Một xem xét quan trọng cho đầu tư BĐS của bạn được lựa chọn vị trí tốt nhất. Nếu bạn đang xem xét một ngôi nhà hay một căn hộ cao tầng cho đầu tư của bạn, sau đó bạn muốn đảm bảo rằng nó nằm gần khu mua sắm lớn, giao thông vận tải và các trường học và các tiện nghi mà sẽ kháng cáo đến người thuê nhà tiềm năng. Thường thì người thuê nhà sẽ chỉ có một chiếc xe và yêu cầu các loại tiện nghi được đặt gần tới khách sạn. Bạn thường sẽ nhận được tiền thuê cao hơn khi vị trí của bạn là mong muốn.

  3. Nói chung, nhà chung cư cao tầng sẽ cho phép bạn sự linh hoạt nhất và số tiền ít nhất của nỗ lực và duy trì trong thời gian thuê nhà so với bất kỳ loại bất động sản khác. Khi một khu căn hộ cao tầng được thuê, nó gần như là một tay đầu tư tự do. Điều này không phải là không có bất kỳ chi phí, như phí bảo trì liên kết với một khu căn hộ cao tầng sẽ cao hơn nhiều so với một nhà phố hoặc loại bất động sản khác. Sự lựa chọn thứ hai của bạn cho bất động sản đầu tư bảo trì miễn phí có thể là một nhà phố. Lý do là tất cả các công việc bảo trì bên ngoài, chẳng hạn như xúc tuyết và bãi cỏ và bảo dưỡng sân vườn sẽ được chăm sóc bởi các công ty căn hộ và không phải là người thuê nhà. Các mặt hàng duy nhất mà bạn và / hoặc người thuê nhà sẽ phải chăm sóc là những mặt hàng trang trí nội thất và các thường nhẹ trong tự nhiên.

  Một nhà phố toàn quyền, nhà bán hoặc tách ra sẽ đòi hỏi nhiều bảo trì và nỗ lực từ phía bạn và người thuê trong suốt cả năm. Đây có thể là nhiều hơn mong muốn hay không, phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản toàn quyền sử dụng cho các đầu tư bất động sản của họ khi họ có thời gian hoặc muốn làm một số việc duy trì tự mình hoặc ít nhất có thể kiểm soát toàn bộ bất động sản so với tính chất loại condo.

  7 dieu can xem xet khi dau tu bat dong sanP1


  4. Như một sự tiếp nối của các mặt hàng được xem xét trong số 3, các đặc tính khác nhau sẽ đánh giá cao ở mức độ khác nhau, tất cả những thứ bằng nhau. Ví dụ, nếu một chung cư cao tầng có một sự đánh giá của 10% trong một năm, sau đó là một căn nhà phố có thể đánh giá cao 12-14% và sở hữu toàn quyền sử dụng có thể làm tăng 15% hoặc nhiều hơn. Điều này đánh giá cao hơn sẽ được bù đắp bởi thực tế là bảo trì nhiều hơn có thể được yêu cầu của bạn chủ sở hữu.


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư, mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm cho mình một căn hộ giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá rẻ Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Huynh Van Banh, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Dang Van Ngu, ban nha duong Thich Quang Duc,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này