1. tieubang22

  tieubang22Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  171
  Toàn Quốc

  7 Mẹo trị hôi nách bằng dân gian

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 15 Tháng chín 2016.

  Cùng áp dụng 7 cách trị hôi nách dân gian giúp điều trị hôi nách hiệu quả. Cả nhà hoàn toàn có thể ứng dụng các cách khử mùi hôi nách thuần tuý nhất trong dân gian giúp trị vĩnh viễn hôi nách.


  7 Meo tri hoi nach bang dan gian


  Các bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách khử mùi hôi nách thuần tuý nhất trong dân gian để trị dứt điểm bệnh hôi nách. sau đây là 1 vài bài thuốc trong dân gian điều trị được viêm cánh rất có giá chữa đã được sưu tầm lại.


  Cách khử mùi hôi nách thuần tuý bằng dấm gạo


  Đây được xem là cách khử mùi hôi nách thuần tuý nhất. bạn chỉ cần trộn 5 gram bột hồi với 100 gram dấm gạo. bạn cũng nên chú ý trộn thật đều vào nhé! Cuối cùng, cả nhà dùng hỗn hợp vừa được trộn đều để xoa lên làn da dưới dưới cánh tay. Giấm gạo được xem là cách tiêu diệt hôi nách đơn giản nhất.


  Rượu và hạt tiêu xay trị hôi nách


  Bạn đổ 300 ml rượu vào một chén đựng sẵn 50 gram hạt tiêu đã được xay nhuyễn giữ ngâm trong khoảng nửa tháng. Tiếp theo, cả nhà vệ sinh nách cho thật sạch rồi xoa hỗn hợp trên vào làn da dưới cánh tay. Hiệu quả của cách tiêu diệt hôi nách đơn thuần nhất này mang lại là rất dễ nhận biết nếu cả nhà kiên trì thực hiện thường xuyên hàng ngày 2 lần.


  Cách chữa hôi nách đơn giản bằng gừng tươi


  Hãy rửa sạch các củ gừng tươi cắt nhỏ để giã cho nhuyễn rồi sử dụng 1 tấm vải sạch để vắt nước, bỏ đi phần bã gừng. Lấy phần nước gừng này xoa vào làn da dưới cánh tay, mỗi ngày từ 3 đến 5 lần.


  Hạt tiêu và hột nhãn cách trị hôi nách triệt để tại nhà


  Lấy khoảng 20 hột của trái nhãn cùng 50 hạt tiêu rồi trộn vào nhau, xay cho tới khi nhuyễn ra thành bột. phương pháp dùng là các bạn đắp hỗn hợp hạt trên vào vùng nách, giữ ngăn chặn bệnh hôi nách lâu dài.


  Dùng phèn chua và trứng gà


  Bỏ 50 gram phèn chua vào cùng với 1 quả trứng gà. Hãy hơ lửa nhỏ cho phèn chua chảy ra thành nước và tiếp tục chờ cho cứng lại. Kế tới, giã cho thành bột rồi thoa vào vùng nách hai lần mỗi ngày sẽ mang đến công dụng tích cực. Cần kiên trì chữa trị và ứng dụng theo cách khử mùi hôi nách tại nhà này mới có thể giúp các bạn chữa trị tận gốc bệnh hôi nách.


  Củ Từ tươi


  Hãy xắt thái củ Từ rồi bôi vào vùng da dưới cánh tay. Thực hiện khoảng 2 lần mỗi ngày sẽ giúp các bạn điều trị khỏi căn viêm cánh.


  Lá ngải cứu và bột phèn chua


  Hãy giã nhuyễn 20 gram lá ngải cứu đã được phơi khô rồi cho vào thêm 200 gram muối tinh cùng 20 gram phèn chua và tiếp tục đảo đều hỗn hợp. Đảo nóng trên bếp rồi cho hỗn hợp có được vào trong một chiếc túi vải. sử dụng bằng cách kẹp trong vùng nách khoảng chừng 10 phút để tiêu diệt viêm cánh. Thực hiện cách trị hôi nách đơn thuần nhất này trong hơn một tháng giữ có được kết quả khả quan.


  XEM THÊM: meo tri hôi nach
   

Chia sẻ trang này