1. tieubang22

  tieubang22Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  171
  Toàn Quốc

  7 Phương pháp trị hôi nách hiệu quả tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 23 Tháng chín 2016.

  Ngoài việc sử dụng những loại lăn tiêu diệt mùi, bạn có thể áp dụng nhiều cách trị hôi nách triệt để tại nhà từ những nguyên liệu sẵn có tại nhà. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu một số cách trị hôi nách an toàn hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé!


  7 Phuong phap tri hoi nach hieu qua tai nha


  1. Baking soda


  Baking soda có thể ngăn chặn mùi viêm cánh hiệu quả bằng mẹo giết chết những vi khuẩn tạo mùi. giữ trị hôi nách bằng baking soda bạn chỉ cần thực hiện đơn giản: Làm sạch vùng nách đúng bí quyết với xà phòng sau đó lau khu vực đó với khăn khô. Lấy bột khô và bôi lên nách.


  hai. Trà sâm


  Trà sâm giúp ngăn ngừa mồ hôi quá nhiều bằng cách tác động lên trên các tuyến mồ hôi hoạt động hơn. Phương thuốc tự nhiên này có tính chất chống mồ hôi, giúp giảm mồ hôi quá nhiều tạm thời.


  cách thực hiện: Ngâm 1 miếng bông gòn vào trong bát trà thơm và sau đó lăn nó lên vùng dưới cánh tay của bạn. Hãy giữ cho nước trà khô trong một thời gian nhất định sau ấy lại dùng bông lăn tiếp lên vùng nách. Hãy giữ cho nước trà ngấm khô hoàn toàn lần thứ hai và sau đấy rửa sạch lại với nước. ngoài ra các bạn cũng có thể uống trà này với số lượng rất nhỏ mỗi ngày giữ ngăn chặn vấn đề này.


  3. chữa hôi nách bằng chanh tươi


  Chanh có tính axit giúp tiệu diệt vi khuẩn gây mùi


  Nước chanh có tính axit giúp trừ khử vi khuẩn phát triển trong nách. cho nên giải pháp chữa hôi nách này nhằm loại bỏ những nguyên nhân gốc rế gây ra vấn đề viêm cánh, việc dùng thường xuyên nước ép chanh giúp tiêu diệt làn da tối màu dưới cánh tay.


  4. Nước củ cải


  cả nhà sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với nước củ cải bởi nó có tác dụng diệu kỳ trong việc giúp các bạn thoát khỏi vấn đề mùi dưới cách thức tay. các bạn chỉ cần thực hiện đơn thuần như sau: trích xuất nước ép của một củ cải và bôi toàn bộ nước trái cây này lên vùng nách trong mười giờ để thoát khỏi mùi hô vùng nách khó chịu hiệu quả.


  5. Bột gỗ đàn hương


  Gỗ đàn hương có mùi thơm rất nhẹ nhàng và tinh tế. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc loại bỏ mùi thân thể.


  mẹo thực hiện rất đơn giản: cả nhà chuẩn bị gỗ đàn hương tươi và giữ cho nó khô nhắm mục đích loại bỏ nước từ gỗ đàn hương. khi gỗ đã khô, tiến hành tán bột, dùng toàn bột đó đắp lên nách, duy trì hàng ngày cả nhà sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.


  6. Dấm táo


  Giấm táo có tác dụng giết chết những vi khuẩn gây mùi hôi bằng bí quyết tiêu diệt môi trường axit trong vùng nách. cả nhà có thể dùng giấm táo thay cho chất loại bỏ mùi.


  7. Nước hoa hồng


  Hầu hết tất cả chúng ta đều quen với hương tinh tế của nước hoa hồng. Nhúng 1 miếng bông vào nước hoa hồng và lăn nó lên vùng dưới cánh tay. cả nhà cũng có thể nhỏ vài giọt nước hoa hồng vào bồn tắm để ngăn chặn các mùi khó chịu.


  Trên đây là các cách chữa hôi nách hiệu quả bằng cách tự nhiên. tuy nhiên, đây không phải là cách khử mùi hôi nách loại bỏ giữ, dứt điểm mà chỉ mang tính chất tạm thời. cho nên, giữ vĩnh biệt mùi viêm cánh và căn bệnh đáng ghét này, bạn nên áp dụng mẹo chữa hôi nách tại đây


  XEM THÊM: trị hôi nách bằng rau má
   

Chia sẻ trang này