1. javaniv_231092

  javaniv_231092Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  228

  7 sai lầm thường gặp nhất Đầu tư bất động sản và làm thế nào để tránh (Phần 5)

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi javaniv_231092, 27 Tháng tư 2015.

  Sai lầm # 5 - Không có đủ mức độ siêng năng cần thiết


  Mọi người đều biết rằng bất động sản rất dễ dàng để mất tiền, phải không? Trong đó đặt ra câu hỏi:


  'Tại sao rất nhiều nhà đầu tư nhấn mạnh vào đầu tư mà không thực hiện đầy đủ sự tích cực?'


  Hãy để tôi được hoàn toàn thẳng thắn với bạn ở đây, đầu tư mà không tổ chức thẩm định cũng như từ vứt tiền của chính mình. Và chúng ta không đánh bạc, chúng ta là các nhà đầu tư. Nhiều cái gọi là 'nhà đầu tư đã có vẻ đã sai lầm rất tốn kém và mất tất cả mọi thứ mà họ sở hữu".

  7 sai lam thuong gap nhat Dau tu bat dong san va lam the nao de tranh Phan 5

  >> Tham khảo bất động sản Phú Nhuận: bán nhà đường Đặng Văn Ngữ


  Nó rất quan trọng khi bạn nhận thức được các kết quả của bất kỳ quá trình thẩm định là vô cùng cần thiết như hội đủ điều kiện của các thông tin đó được dựa trên.


  Nếu bạn đang đọc đến đây ngay bây giờ, nó là an toàn để giả sử bạn đang sống và đang sống trong những gì được gọi là kỷ nguyên thông tin - một thời đại mà kịp thời, thông tin chính xác là một đánh giá cao và sau khi đã tìm thấy hàng hóa.


  Những điều về thông tin là nó luôn luôn thay đổi, luôn phát triển và không bao giờ dừng lại. Vì vậy, để được tự tin trong tất cả các quyết định đầu tư của bạn, bạn cần phải có quyền truy cập để cập nhật thông tin chính xác và trung thực thu được từ các nguồn đáng tin cậy.


  Như với hầu hết mọi thứ, thu thập và phân tích thông tin là một quá trình tốn thời gian. Nó cũng đòi hỏi một mức độ nhất định về chuyên môn để có thể sàng lọc thông qua tất cả các thông tin có sẵn để thấy rằng đó là có liên quan đến yêu cầu của bạn. Và trong một thời đại mà chúng ta đang liên tục bị bắn phá bởi thông tin từ tất cả các góc độ, hoạt động này có thể trở nên vô cùng gian nan.


  Bởi vì điều này và thực tế là tất cả chúng ta có trách nhiệm hàng ngày để chăm sóc (gia đình, công việc, xã hội, vv) một số nhà đầu tư lựa chọn không tiến hành thẩm định cần thiết và đưa ra quyết định đầu tư dựa trên các thông tin không đầy đủ, cũ và thậm chí sai lệch. Đây là một con đường chắc chắn dẫn tới thảm họa tài chính cuối cùng.


  Vì vậy, nếu bạn muốn học hỏi từ kinh nghiệm của những người khác và tránh sai lầm này, chú ý đến những điều sau đây:


  i. Luôn kiểm tra tất cả các cơ hội trước khi đầu tư. Ít nhất bạn nên dành nhiều thời gian nghiên cứu một cơ hội đầu tư tiềm năng như số lượng thời gian cần thiết để kiếm được số vốn bạn có ý định đầu tư.

  7 sai lam thuong gap nhat Dau tu bat dong san va lam the nao de tranh Phan 5

  ii. Nhu cầu thông tin trung thực, chính xác và minh bạch trên mọi đầu tư.


  iii. Nếu có thể, luôn luôn yêu cầu công bố thông tin đầy đủ và hoàn chỉnh về mọi chi tiết của đầu tư.


  iv. Xác minh cho chính mình rằng những thông tin cung cấp là chính xác.


  v. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn nhận được kịp thời, chính xác các thông tin trung thực, từ nguồn có uy tín và đáng tin cậy. Điều này sẽ làm giảm số lượng thời gian, tiền bạc và năng lượng cá nhân bạn sẽ cần phải chi tiêu tiến hành thẩm định chính xác.


  Bỏ qua những nguyên tắc và bạn đang ở trong một số bài học rất tốn kém.


  Thực hiện theo lời khuyên này và bạn cuối cùng sẽ trở thành một nhà đầu tư thành công!


  Quý khách hiện tại đang có nhu cầu chơi cổ phiều, dự định đầu tư mua bán nhà đất Phú Nhuận hoặc chỉ đơn giản là đang lựa chọn cho mình một biệt thự giá rẻ thuộc nội thành Sài Gòn. Hãy đến với công ty Sài Gòn Newland, và tham khảo thử các hạng mục căn hộ giá Phú Nhuận đang được bán với giá hữu nghị như: ban nha duong Thich Quang Duc, ban nha duong Nguyen Van Troi, ban nha duong Huynh Van Banh, ban nha duong Dang Van Ngu,.. Rất nhiều cơ hội tốt dành cho các bạn, hãy nhanh tay bắt lấy nào!
   

Chia sẻ trang này