1. tientv

  tientvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  7 style vẽ các con phố mí mắt đẹp xinh tươi cho bạn gái

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tientv, 1 Tháng chín 2016.

  Mắt là vùng điểm trang rất lý thú. đôi mắt đẹp sẽ cân đối các bộ phận trên gương mặt. không giống như miệng, makeup mắt nói chung và cách thức kẽ trục đường mí mắt đề cập riêng đều rất phong phú. mang lẽ sẽ chẳng mang sự giới hạn nào cho các stylist hay người make up. Mỗi kiểu dáng mắt sẽ tác động đến đa số khuôn mặt và quyết định sự thành công quá trình làm đẹp của bạn. ngoài ra nếu như bạn ko muốn mất công điểm trang thì có khả năng tham khảo những nhà cung cấp khiến cho đẹp mắt khác như: phun mí mắt đẹp, cắt mí mắt hàn quốc đẹp.
  7 style ve cac con pho mi mat dep xinh tuoi cho ban gai
  một. phương pháp vẽ mí mắt kép – Double flick
  Vẽ con đường mí mắt eyeliner theo kiểu double flick tạo cho đôi mắt sở hữu một chiều sâu rất đẹp. Nó có khả năng làm cho cặp mắt của chúng ta nổi bật hơn, rất thích hợp cho make up đi dự tiệc cuối, party hay lễ hội…
  Đánh phấn mắt. sử dụng bút chi nhỏ và mềm đặt vào vùng đuối mắt và kẻ 1 tuyến đường chếch 25 – 30 độ. trong khoảng trong khoảng tô đậm trong khoảng vùng đuôi mắt tới hốc mắt, sao cho đương eyeliner nhỏ dần ở hốc và to hơn ở đuôi. Tiếp tục đặt bút ở vị trí phương pháp đuôi mắt 1cm. Vẽ một goc tương tự như tuyến đường kẻ ở mí mắt trên.
  hai. bí quyết kẻ mí mắt đẹp – winehouse
  Đặt bút chì có đầu mút nhọn và mềm vào vị trí đuôi mắt. Kẻ một tuyến phố dài 0,5cm chếch 45 độ so mang tuyến đường kẻ ngang. trong khoảng vị trí sau chính giữa mắt vẽ nối tiếp 1 tuyến phố để tạo thành gọc nhọn 30 độ mang các con phố kẻ ở trên. Tiếp tục tô con đường mí mắt trên trong khoảng vị trí đuôi tới hốc mắt cho đậm hẳn lên.
  3. cách kẻ mí mắt khói đẹp
  Sau lúc đánh phấn mắt chúng ta sẽ khởi điểm từ kẻ trục đường mí mắt khói đẹp khởi đầu trong khoảng vị trí chính giữa của mí mắt trên. Đặt nghiêng bút chì kẻ để trục đường vẽ eyeliner 1 bên đậm và một bên nhạt tựa màu khói. Ở phần đuôi mắt con đường vẽ eyeliner sẽ được kẻ đậm hơn. rốt cục vẽ nối sở hữu vị trí hốc mắt.
  Chú ý lúc kẻ tuyến phố mí mắt khói chúng ta chỉ vẽ ở mí mắt trên.
  4. Kẻ mí mắt trục đường eyeliner panda
  Panda hay còn gọi là gấu trúc. nhiêu đây cũng 1 trong những cách kẻ mí mắt cơ bản mà chị em nên biết. Đặc điểm đặc sắc của cách thức này đấy là vẽ tuyến phố mí mắt và tuyến phố mí mắt dưới khá là đậm và rộng.
  5. bí quyết vẽ mí mắt như không – no liner
  Vẽ con đường mí mắt nhưng tưởng chừng như ko vẻ hay còn có tên gọi khác là no liner. phương pháp vẽ này rất phù hợp có khách hàng gái ưu sự tối giản và không thích quá nổi bật nhưng đôi mắt vẫn đẹp. Bằng bí quyết chỉ vẽ 1 tuyến phố eyeliner nhỏ, mỏng ở mí mắt trên như hình vẽ dưới đây:
  6. Kiểu vẽ Arabic
  Kiểu vẽ mí mắt Arabic hơi giống sở hữu cách vẽ mí kép. không những thế ở trục đường kẻ mí dưới dưới chỉ ta chỉ vẻ 4/5 mí và ko chạm tới hốc mắt giống như khi vẽ mí kép. nhiêu đây cũng là 1 bí quyết kẻ mí đẹp và độc đáo bạn nên biết.
  7. Kiểu kẻ mí dropped flick
  đơn giản nhưng tính tế, những đường kẻ mí mắt theo kiểu dropped flick là lựa chọn của hơi đông các bạn nữ. sở hữu những ưu điểm nổi bật như: có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp như dự tiệc, đi chơi, dự đám cưới,..
   

Chia sẻ trang này