1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  7 thủ thuật SEO quan trọng cho seoer

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 17 Tháng năm 2016.

  [ http://web-giadinh.com/] - Dưới đây là 10 SEO tips (thủ thuật SEO) hàng đầu của chúng tôi cho việc bắt đầu, cho dù bạn chọn để thử cho chính website của bản thân hoặc dành cho một công ty chuyên SEO.

  1. Hãy bảo đảm rằng tiêu đề từ khóa của bạn không phải là việc nhồi nhét với các từ khóa, mà là hiện các nội dung quan trọng nhất của bạn. công cụ lùng ngày nay, đặc biệt là của Google đang trở nên rất tốt để phát hiện spam và nếu bạn tin thẻ của bạn với các tiêu đề chứa quá nhiều từ khóa sẽ có thể dẫn đến bị phạt oan ức bởi Google Penalty.

  2. Tải hình ảnh nhanh và các trang web ưa thích có giao diện đẹp, nhưng chúng có thể là một lỗi lớn, ngăn cản cho các spiders của phương tiện kiêng thực hiện việc truy website của bạn. Mọi người đều thích trang web của họ được hấp dẫn, nhưng giá mà bạn phải trả trong thời gian tải chậm có thể làm SEO phải mất rất nhiều thời kì. trong lành, đơn giản, quyến rũ các trang web là hay nhất đối với phương tiện khoảng, để chúng có thẻ truy cập mỗi ngày. ngoại giả rất nhiều các trang web có nội dung quá nhiều, dùng flash và có xu hướng bỏ bễ văn bản dẫn đến việc các dụng cụ quãng nội dung khó xác định sự can hệ.

  7 thu thuat SEO quan trong cho seoer

  3. Không nên xoành xoạch tụ tập vào các từ khóa, từ khóa quan yếu nhất cho dịch vụ của bạn được đánh giá cao tính cạnh tranh và rất khó để xếp hạng cao. Bạn nên núm để xếp hạng cạnh tranh cho một số ít từ khóa và mực tàu trong thời kì dài. Khi bạn thoải mái hơn với SEO, bạn có thể tối ưu hóa để biết thêm một số chi tiết sau khi tìm từ khóa.

  4. Không, tôi lặp lại là Không dùng các kỹ thuật SEO mũ đen hoặc chương trình SEO tự động. Khi bạn đang ráng nâng cao lưu lượng truy cập, truy để có một sự đột phá SEO nhanh so với chiến lược sẵn có, ngay cả khi bạn nhận được một số thành tựu tích cực ngắn hạn, bạn luôn sẽ có nguy cơ cao là bị phạt oan uổng hoặc bị dụng cụ chừng cấm các chỉ mục, hay bợt hơn là website của bạn biến mất khỏi trang kết quả.

  5. Không đọc diễn đàn và yêu cầu tư vấn từ những người khác. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về những gì mới và hữu ích trong dụng cụ chừng tối ưu hóa và tiếp thị. Với tư cách là một chuyên làm SEO, tôi dành khoảng 2 giờ mỗi ngày để đọc và viết trên web có liên quan đến diễn đàn.

  6. Không được quá mù quáng khi thuê một công ty SEO chuyên nghiệp. Chủ doanh nghiệp nên biết cân nhắc giá trị và tài chính của họ để thuê chuyên gia SEO có chuyên môn tốt giúp đỡ. "Không ai có thể cam kết lên thứ hạng cao nhất" như Google đã nói, nên việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các phương tiện từng là một phần quan trọng của bạn cho thành công lâu dài.

  7. Không nên thuê một dịch vụ SEO nếu tiếng nói của họ không phải là ngôn ngữ mà bạn cho là tối ưu hóa. Khi nói đến từ khóa nghiên cứu, nội dung văn bản thì điều quan trọng là những người / doanh nghiệp thuê bạn nói bằng ngôn ngữ bản xứ của bạn là tối ưu hóa, tiếp thị và phân tích cho là một tiếng nói đầu tiên.

  ----------------------------------------------------------------------
  Nguồn: lắp đặt phòng net bootrom 60 máy
   

Chia sẻ trang này