1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  8 bước lúc mua nhà đúng với phong thủy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 17 Tháng tám 2016.

  1. Phía trước căn nhà có là cây to
  Cây to từ trước nếu như nằm đến từ Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở tại bên buộc phải bởi Bạch hổ là cũ kỹ. Cây từ trước mặt cũng giống như cột điện cũng lập nên hung kề sát, ảnh hưởng tới sức khỏe của người ở trong đó nhà dĩ an. Trường hợp này áp dng cho căn nhà phố có thể rất ít khoảng không còn với rất nhiều nhà tại quê có được diện tích rộng thì không thể có vấn đề gì. Nêu vậy cây ở tại quá kề và nằm chính giữa cửa nhà thì vì thế nên chặt bỏ.
  - Xung quanh tòa nhà ở tại có thể các cây cổ thụ thì âm khí trở vì thế nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Từ trước cửa có là cây lớn, không tốt nhưng nếu như chếch vào hướng Tây Bắc có được cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất bởi Tây Bắc hơi cao thì đấy là địa hình lý tưởng.
  - Trước đó nhà không thế nên trồng cây dâu, cây dương liễu hay là một cây độc thụ, phía trước tòa nhà không vậy nên trồng hai cây song đôi, phía trong sân không có thể được rồi sẽ có cây to.
  2. Phía trước căn nhà kỵ có đống đá to
  Trước tòa nhà có thêm cây to hay đống đá to dễ dàng cảm mạo và đem đến tai họa đến, cây cối bên ngoài có được ảnh hưởng đến căn nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy có vấn đề này. Cây bên trái vị trí Thanh long càng to càng tốt. Nhưng cây ở giữa rất là lớn là phong thủy xấu xí. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng xấu, người bên trong tòa nhà ít khó khăn bị đau mắt.
  3. Cầu vượt quanh ngôi nhà, trái phải cát hung
  Gần sát căn nhà có cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hay là đường cao tốc phía trên không, nếu phía trên trái nhà thì cát, bên buộc phải nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nếu là cầu thì chẳng khác với nào rồng bay, đại lợi. Nếu cầu ở bên nên phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân mình thật bất lợi. Cầu trước và từ phía sau tòa nhà đều là hung.
  4. Ngôi nhà ở ngã tư, tâm trạng bất an
  Có các người cho rằng nhà nằm ngã tư, giao thông rất tiện lợi buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ rồi sẽ có các người bát tự thích hợp nằm tại nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở cho vậy nên giàu có thêm. Do đó với đại đa số tại ngã tư đường, lợi bất cập hại, dễ mắc bệnh hoang tưởng.
  Thực ra lý thuyết thì là tuy vậy nhưng cùng với nhiều thành phố lớn nha dat di an binh duong nằm tại ngã tư đường lớn không nằm tại và giành cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 vấn đề này khác với khá lớn.
  8 buoc luc mua nha dung voi phong thuy
  5. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh ngôi nhà “dương khí” có tăng thêm nữa vẻ tuyệt đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Tuy nhiên nếu như vậy hồ nước đặt không phù hợp chỗ rồi sẽ có tạo nên đào hoa cạnh “người bên trong đó căn nhà đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên căn nhà nêu vậy có thêm nữa hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm tại đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt từ trước nhà. Căn nhà có thêm ao hồ rộng phía trước nhà mùa hè rất mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt sẽ có ngụ ý thủy bao bọc.
  6. Hai bên sông dài, như ý cát tường
  Hai bên căn nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc những, dòng sông buộc phải sẽ có thế bao bọc, không thốc vào lưng nhà. Nêu vậy dòng nước chảy bên trái gọi là Thủy là phù hợp cách thức. Khí là mẹ của Thủy, thủy dừng lại khí cũng ngừng theo. Được xem là thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.
  - Bên trái căn nhà tại có ao hồ chủ nhà bình an, khỏe mạnh, nhà thuận hòa tiền của tăng rất nhanh.
  - Bên trái căn nhà là dòng sông chảy, bên buộc phải là gò đồi rất sẽ có lợi sẽ có sức khỏe. Bên trái nhà là Thanh Long, sông được gọi là Thủy Long. Bên buộc phải ngôi nhà là được gọi là Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông nên phải rồi sẽ có thế sơn bao thủy bọc có thể nghĩa là dòng sông bao bọc đất ở, gò đồi bao quanh khu đất đấy là địa hình cư trú lý tưởng.
  - Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn được nhắc đến “khúc thủy” sông bao bọc được xem như là bao thành thế đất đạt được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này cũng được nước bao sẽ có ấm tại vì khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú ở tại đây vinh hiển có rất nhiều đời.
  7. Đèn chiếu vào nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hoặc là cửa sổ bị đèn đường chiếu vào tòa nhà, khiến chủ nhà có được tâm trạng bất an, nếu như vậy đèn đường chiếu vào cửa ngôi nhà được nhắc đến “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Tại vậy cần có đổi cổng tránh đèn đường chiếu vào ngôi nhà hoặc đặt gương lồi hóa giải.
  8. Phía Đông tòa nhà có núi cao sạt lở
  Mé Đông đúc đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng với, gia đình lục đc, tài vận rất xấu. Bởi Nhiều ngôi nhà vậy nên là dòng sông hoặc đường thì tốt.
  Cao ốc cạnh phía trước căn nhà được gọi là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí nằm tại lại, nêu vậy không có cao ốc hoặc là chỉ có thêm vài ngôi nhà thưa thớt thì không tốt.
   

Chia sẻ trang này