1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  8 Quy luật trong xây dựng thương hiệu cá nhân

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 8 Tháng chín 2016.

  Để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả ta phải am hiểu được 8 quy tắc sau đây:

  1. Qui luật của chi tiết hóa

  Một thương hiệu lớn phải tập trung thật chính xác và chi tiết vào chỉ một hoặc điểm mạnh chính, tài năng nổi bật nhất, hoặc thành tựu quan trọng nhất. Bạn có thể chi tiết hóa theo một trong những cách sau: năng lực, hành vi, tầm nhìn, phong cách sống, …

  8 Quy luat trong xay dung thuong hieu ca nhan
  2. Qui luật của lãnh đạo

  Với một thương hiệu cá nhân, bạn phải có quyền lực và sựtín nhiệm của nhóm công chúng của riêng mình, có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến nhóm người ấy. Khả năng lãnh đạo được xuất phát từ những tài năng tuyệt vời của bạn, vị trí hiện tại của bạn và sự công nhận của nhóm công chúng đồi với bạn.

  3. Qui luật của cá tính riêng

  Một thương hiệu lớn phải được xây dựng trên nền tảng những cá tính và những thói xấu của cá nhân đó. Nó là một cách để tháo bỏ những áp lực mà qui luật của lãnh đạo đã nêu: bạn thì luôn tốt, nhưng bạn không phải là một người hoàn hảo.

  4. Qui luật của sự khác biệt hóa

  Để phát triển thương hiệu cá nhân hiệu quả luôn cần phải được khẳng định là phải khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh của mình. Nhiều nhà tiếp thị đã xây dựng thương hiệu ở khoảng giữa vì không muốn làm mất lòng ai, cũng như muốn thu hút được đông đảo công chúng yêu thích. Thế nhưng cách làm đó lại làm cho thương hiệu thất bại bởi trong một thị trường với nhiều thương hiệu, thì thương hiệu như vậy sẽ không được nhận ra.

  8 Quy luat trong xay dung thuong hieu ca nhan
  5. Qui luật của sự dễ nhận dạng

  Để thành công, một thương hiệu cá nhân phải được gợi nhắc lặp đi lặp lại liên tục, cho đến khi nó ghi dấu tự động một cách có ý thức vào trong đầu của nhóm công chúng mục tiêu (Target Audience). Sự dễ nhận dạng sẽ tạo ra khả năng thừa nhận về chất lượng. Người ta cho rằng bởi vì họ phải liên tục thấy một người, và hiển nhiên họ sẽ trở nên nổi bật hơn và đáng tin tưởng hơn so với những người khác.

  6. Qui luật của sự thống nhất

  Một cá nhân ẩn sau khi phát triển thương hiệu phải thống nhất và thực hiện theo đạo đứcvà hành vi đã được xây dựng từ trước đó cho thương hiệu cá nhân. Lúc đó, tính cách cá nhân phải phản ánh được bản chất thương hiệu trong công chúng.

  7. Qui luật của sự bền bỉ

  Bất cứ một thương hiệu cá nhân nào cũng cần thời gian để phát triển. Hãy thật kiên nhẫn chăm sóc cho thương hiệu cá nhân của bạn.

  8. Qui luật của thiện chí

  Một thương hiệu cá nhân sẽ được kéo dài hơn nếu cá nhân ẩn đằng sau thương hiệu ấy nếu biết cách củng cố, duy trì tốt thương hiệu. Cá nhân phải biết tạo ra một ý tưởng đầy thiện chí đối với mục tiêu của mình, để từ đó có được sự ủng hộ tích cực hơn từ họ.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn
   
  Last edited: 8 Tháng chín 2016

Chia sẻ trang này